Sao Iphone vẫn bắt được wifi nhưng lại không kết nối được ?

Bình thường mình vào wifi iphone ngon lành, hnay vẫn bắt dc wifi nhà mìn nhưng nó k kết nối dc, mình đành reset cục wifi nhà mình và chọn Quên cái wifi của nhà mình để dò lại! Kết quả là dò thì vẫn dò dc nhưng khi mình đánh pass để vào lại thì nó k kết nối, pass thì vẫn y nguyên như thế, trong khi đó máy HD2 ông anh mình thì vào vẫn ngon lành cành đào! Bh thì cái phần Chia sẻ Internnet trên phần VPN thì nó cứ dò dò mãi k tắt dc! Cái phần VPN thì nó hiện Không kết nối mặc dù mình tắt đi r`! Các bác bh bảo mình phải làm gì, mình mới dùng nên thấy lo lo! Mong các bác giúp đỡ!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lâu lâu iphone bị điên, reset network hoặc tắt hẳn nguồn rồi on lên. Con ip của mình cũng thỉnh thoảng, sóng gió vi vu, 3g đầy đủ, nghe gọi rõ ràng vậy mà ko chịu vào net.à đôi khi bạn rút sim ra rồi bỏ vào lại là xong luôn