Sao Iphone không kết nối được với itunes ?

Em cắm vào nhưng itunes báo lỗi: iTunes could not connect to this iPhone because an unknown error occured (0xE8000065)
nó bị gì vậy các bác

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đây là lỗi iTunes không đọc được bộ nhớ của iPhone. Bạn có thể làm thêm những cách sau
0. Đổi cổng USB xem sao, xem lại cọng cable
1. Mở Itunes, kết nối iPhone với Itunes, bạn sẽ thấy Itunes báo lỗi như đã thấy trước kia. Bây giờ OFF iPhone, xong rồi ON lại, vẫn để kết nối nhé.
2. Cài lại Itunes sẽ hết lỗi.
3. Nếu các bước trên vẫn có lỗi thì bạn thử coi lại cái Network Settings trên PC của bạn. Tạm thời Disable cái Firewall coi thử có work không nhé.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này hình như ko phải lỗi của iTunes mà do iPhone bị mất hay hư 1 số file System. Có 3 cách:
1. Qua PC có cài iTunes khác để thử.
2. Có thể đã bị hư / xoá file Services.plist. Backup lại thử
3. Đưa về DFU và restore...