Tai nghe Bluetooth ko kết nối với IP được?

Các bác giúp em gấp với ạ. Cái tai nghe Nokia Bh 803 đi kèm với 8800, em dùng trên 8800 kết nối bình thường. Nhưng lúc bật chế độ Bluetooth trên IP lại ko nhận được. Máy em là 3G, FW 3.1.2, xin các bác giúp đỡ. Em cũng hỏi luôn nếu máy nhận tai nghe rồi thì có nghe nhạc qua tai nghe đc ko ạ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Setting/General/Bluetooth chọn ON đồng thời ấn & giữ nút ON/OFF của tai nghe Bluetooth -> Quá trình này gọi là pair thiết bị, Iphone sẽ nhận ra tai nghe của bạn & hỏi pass - nhập 0000 (mặc định) & chờ 1 chút là OK
Lương Ngọc Quyết
Trả lời 11 năm trước

thank bạn rất nhiều mình làm như vậy cái được ngay hihih

thaison
Trả lời 11 năm trước
Bạn ơi tầm 1triệu có mua được 8800 thường không nhỉ
thaison
Trả lời 11 năm trước
Cho mình hỏi ở hải phòng có chỗ nào bán nokia 8800 uy tín không nhẩy