Tư Vấn Dòng Laptop Sony Vaio Series E & F ?

Đầu lời, gởi đến toàn thể thành viên tinhte một năm mới thịnh vượng và sức khoẻ! Hiện nay, đang có nhu cầu mua một con laptop. Tham khảo quanh một số trang web như: sony.com; dell.com ... Thấy có dòng laptop sony vaio series F & E khá nổi bậc với giá thành khá thấp, cấu hình cao, thương hiệu mạnh. Có một đôi điều mong thành viên tinhte chia sẻ như sau: 1. Bạn nào đã sử dụng qua hai dòng này xin chia sẽ vài điều ưu và nhược (Em quan tâm đặc biệt đến bàn phím) 2. Giá Sony Vaio series E & F thị trường Việt Nam là bao nhiêu? (Thị trường Hoa Kỳ lần lượt là 799 và 999 USD) 3. Một số địa điểm uy tín bán dòng Vaio Series E & F tại Việt Nam? 4. Dòng này có thích hợp với người làm việc văn phòng kế toán (Máy có bàn phím số).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình là fan của Sony qua 2 dòng là FZ và CW 1. ở thị trường VN hiện rất hiếm ng xài dòng E&F bởi nó mới ra chưa dc lâu. Nhưng quan trọng là bạn có bao nhiêu tiền vì F đắt hơn E rất nhiều và tất nhiên cấu hình F mạnh mẽ hơn nhiều, cứng cáp hơn 2.coi ở website Sony US, chọn cấu hình rồi tính thuế từ 8-9% nữa và + khoảng $200 tiền nhờ ai cầm dùm nữa. 3. Hiện Sony VN chưa có 2 dòng này vì thế nếu bạn mua thì chỉ mua ở những cửa hàng nhập hàng ở Mỹ,Hongkong,...Như saigonlab, hanoilab bán hàng nhập ở US. Nếu có ý định mua của Vaio thì nên tự lựa chọn cấu hình sẽ hấp dẫn hơn. 4. Dòng F xịn hơn nhiều, phục vụ giải trí, Games là số 1. Nhưng vì nó hơi nặng, khoảng 3.1kg nên ko thích hợp cho ng hay đi lại nhiều. E nhẹ hơn 1 tí, giá cả rất sinh viên Thân. Happy new year everybody!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Dòng e thìk hông biết nhưng f thì nổi tiếng rồi. Nếu bên mỹ là 1000$ thì theo giá hanoilap về vn chắc tầm 1350.. tầm 25tr gì đó .