Sony VAIO S-Series VPC-S125FG/B hay Sony VAIO E Series VPCEA16FG ?

Em học lập trình và muốn tậu 1 em để phục vụ nhu cầu, đầu tiên kết mấy em MBP MC374 nhưng thấy tính tương thích của em ý k đáp ứng được với nhu cầu học lập trình nên em chuyển sang Vaio mà đang phân vân giữa 2 em này: Sony VAIO S-Series VPC-S125FG/B và Sony VAIO E Series VPCEA16FG. tiền bối nào đy trước giúp giùm em với ạ. thx !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lập trình thì con nào cũng ok hết thôi, dòng S thì màn nhỏ hơn EA nhưng cũng nhẹ hơn. Cá nhân thì mình thích S hơn nhưng EA nhìn khá bắt mắt, màn hình lớn nên có thể tốt cho bác lập trình hơn đấy, còn tùy bác thích em nào hơn. Bác chọn lựa Vaio là đúng đắn đấy, chúc bác chọn dc con máy ưng ý.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Lập trình thì nên chọn máy nào nhỏ gọn cỡ 13inch. Hoặc quá là 14inch. Dễ mang xách theo bên người chứ 15inch xách xệ vai . Dùng win32bit thì càng tốt . tính tương thik cao hơn nữa. Mà mình thấy vaio đa số là 64bit và Vista ko. Nên chọn cái nào win7 32bit .