Xin tư vấn mua Vaio F series i7 hay macbook pro 15 inch i5?

Ngân sách của em tầm 35tr. Các bác tư vấn giúp em với ạ. Em thì thích đẹp mà thấy con nào cũng có cái đẹp riêng. Em chưa dùng macOS bao giờ nhưng vaio lại có cấu hình mạnh hơn. Em phân vân quá. Tks các bác.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mbpro 15".....xài win Mac OS sướng hơn nhiều. Nếu chọn Vaio thì nên oder loại pin lớn (large battery) - đắt hơn pin Standard $100.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Vaio F series i7 đi bạn .... cấu hình tót hơn Mac .... còn pin thì có thể nâng cấp được mà , lúc đặt mua rồi nâng cấp luôn ....!
Mac Pro 15 cũng chỉ là core i5 thui hà ....!