Xin tư vấn mua laptop sony vaio ?

Trước tiên xin chào tất cả anh chị em diễn đàn !
chả là em đang định mua cái laptop để làm và học hành, tìm hiểu mãi thì cũng kiếm được 1 em ưng ý đó là sony vaio cw21.. nhưng đó chỉ là ưng về cấu hình và hình thức thôi còn chất lượng dòng này thế nào không biết ? Mong anh chị em nào đã sử dụng model này cho xin ít ý kiến. Cho biết chỗ nào bán hàng chuẩn nữa, mình thích màu đen nhưng hình như không còn hàng thì phải ? thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Dòng CW này xài cũng ổn định bạn ah. Tuy nhiên hiện tại model này được thay thế bởi dòng Vaio EA nên hàng còn rất ít. Có thể 1 vài cửa hàng chính hãng còn em này.
Bạn tham khảo thử cấu hình Vaio EA thử coi sao bạn nhé:

Sony Vaio EA21FX/BI (Black)
Core i3-350M 2.26GHz / 4GB / 320GB / 14.0"(1366x768) / Intel GMA HD Graphics / DVD±RW / WC / Wifi (b/g/n) / Win 7/ Black / Brandnew 100% / BH 12 tháng

Giá : 865$

Sony Vaio EA25FX/BI (Black)
Core i3-350M 2.26GHz / 4GB / 500GB / 14.0"(1366x768) / ATI Radeon HD5145 512MB / BlueRay-DVD±RW / WC / Wifi (b/g/n) / Win 7/ Black / Brandnew 100% / BH 12 tháng

Giá : $1005