Sony Vaio CW21FX, NW hay E series ?

Mình đang cần mua một chú Sony Vaio, giá trong khoảng 22 tr đổ lại. Nhu cầu chỉ cần sử dụng văn phòng, lướt web, chơi các game nhẹ nhàng. Mình đang nghiên cứu 3 loại CW, NW hoặc E series.
1.Các bác cho hỏi dùng dòng nào tốt hơn ?
2.NW có sử dụng dòng chíp mới không ?
3.Xét về hiệu năng thì Core i3-330M và T6600 có chênh lệch nhiều không ?

Xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là "sử dụng văn phòng, lướt web, chơi các game nhẹ nhàng" , thì mình nghĩ bạn chỉ nên quan tâm tới 2 vấn đề là:
Giá tiền + sở thích cá nhân ( thích con nào thì chiến thui) , chứ hiệu năng của i3 và T6600 thì quan trọng gì đâu, cả 2 loại đó đều đáp ứng dư sức nhu cầu của bạn rồi mà. Cả 3 loại CW, NW, E giá đều dưới 22 triệu, vậy giờ chỉ phụ thuộc vào sở thích của bạn thôi.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Nếu CW chọn loại bắt đầu bằng số 2 ví dụ VPC-CW21, VPC-CW26 (bắt đầu bằng số 2 có ưu điểm là CPU Intel Core i, chipset mới HM55, hơn loại bắt đầu bằng số 1).

Sony Vaio EB thay cho NW đấy, dòng 15.5 " của Sony Vaio gần đây như sau:
NR (CỤ) -NS (ÔNG) -NW (BỐ)-EB (CON), nếu là tôi tôi chả tội gì phải chọn già cả, cứ trẻ cho khỏe, EB mà chọn.

Core i3 hơn đứt T6600, Intel đẻ ra Core i để tiễn Core duo về với quá khứ mà.