Tư vấn laptop vaio dòng e?

mình đang có 19 triệu. muốn mua lap vaio vì em này nghe giang hồ đồn là bền, đẹp, ổn định, mình đang phân vân giữa em "ea42eg" và "ea43fx". bạn nào hiểu về thì giải thích cho mình xem tại sao em EA43FX cấu hình cao hơn lại có giá rẻ hơn( giá tham khảo trên ankhangcompuer)

với tầm tiền này e có thể mua e nào hợp lý hơn 1 trong 2 e kia ko. và mua lap ở đâu thì hợp lý

cám ơn!

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Sony VaiO F

Sony VaiO F một siêu phẩm tiếp theo của dòng FW. Một model mang tới sự mạnh mẽ cho người dùng về thiết kế bên ngoài cũng như phần mềm. Sony VaiO F113FX/B thuộc dòng cao cấp của Sony.

Sự khác biệt giữa dòng Sony VaiO F và dòng Sony VaiO FW không chỉ về cấu hình mà thêm vào đó hình dáng máy được làm vát ở 4 góc, có thêm bàn phím số tiên lợi hơn khi sử dụng. Phần cáp nối giữa máy và màn hình trông cũng khỏe khoắn và cứng cáp hơn nhiều (do vậy mà máy có vẻ dày hơn dòng FW)

DÒNG E

Với thiết kế mới lạ SOny VAiO E mang tới cho người dùng những màu sắc tươi sáng.Với 5 màu đen, trắng, xanh, đỏ, hồng thì bất kỳ người khó tính nào cũng có thể tự chọn cho mình 1 màu sắc phù hợp. Từ màu sắc bên ngoài cho đến bàn phím bên trong máy. Nếu tự built 1 cấu hình riêng tại trang Sony.com bạn có thể chọn màu tùy thích với vỏ bên ngoài và bàn phím. Nếu để ý kỹ thì các bạn có thể thấy dòng Sony VaiO E này cũng mang một lớp vỏ bóng như dòng CS hay CW.

Đây là một chiếc laptop với màn hình 15.5 đầu tiên của SOny VaiO có thiết kế bàn phím số độc đáo. Kiểu bàn phím chicklet đi kèm với bàn phím số. Màn hình với độ phân giải 1366x768 cho bạn xem những hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng.

VaiO E có đầy đủ các cổng giao tiếp mà người dùng cần. Các cổng USB, ổ đĩa, khe moc khóa, cổng Ethernet, VGA, HDMI, eSata và khe cắm mở rộng. Phĩa trước có tai nghe cổng micro và 2 khe đọc thẻ nhớ khác nhau cho phép đọc thẻ Memory Stick Pro và chuẩn SD card.

Với tầm tiền này bạn có thể ngắm em: Sony vaio VPC EB3KFX là cũng khá hợp lý đấy bạn

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Giờ mới ra dòng ea44fx cấu hình có chút thay đổi so với ea43fx đó là ổ cứng từ 320gb lên 500gb, giá chỉ cao hơn có 100k so với ea43fx. Bên mình mới nhập dòng này từ Mỹ, nguyên seal. Bạn xem nhé

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.
Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop
“refurbished” ( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.

VaiO EA21FX/T Core i3/4G Nguyên niêm phong thùng nhập từ Mỹ có tại www.hanoilab.com.vn LAPTOP NHẬP TRỰC TIẾP TỪ MỸ GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

Brand New, Sealed in Manufactor box! Never Opened, Not Refurbished!

Tất cả laptop đều nguyên niêm phong thùng của nhà sản xuất....!
VaiO EA44FX/WI Core i3-380M/4G/500G/W7

18.450.000 VNĐ

Processor Intel Core i3-380M (2.53Ghz/ 3M Cache)

Memory 4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHz

Hard Drive 500GSerial ATA Hard Drive @ 5400 RPM

Optical Drive SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery 6-Cell

Video Intel Graphics Media Accelerator HD up to 1750MB

LCD 14.1” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology. Option: Black color

Resolution WXGA (1366x768)

Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
Bluetooth: Integrated Stereo A2DP (2.1 + EDR)

Others
Camera

Ports:
- 3 USB 2.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet 56K modem (V.90)
-1 HDMI out

Operating System :Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium

Weight :2.2 kg

Original :Made in China, distributed by Sony United States in USA

Hardware Support Services:
SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn

Một Số Kiến Thức Về Laptop

Đặc biệt nhận tư vấn chọn Mua Laptop Free 100% -> support Online 24/24 -> Click Here

Kinh nghiệm chọn Mua laptop mới 100% không sợ bị Luộc đồ ->Click Here !

Bảng xếp hạng các CPU cho laptop-> Click Here!

Support Free 100%

Hỗ trợ - Download Driver Laptop -> Click Here!

Phòng Tư Vấn - Thảo Luận Laptop -> Click Here!

Tin tức - Review - Giới thiệu Laptop -> Click Here!

Albums Laptop -> Click Here!

Thủ thuật - Phần mềm Máy tính -> Click Here!