Nên mua Dell studio xps 16xx hay sony vaio f series ?

E đang phân vân giữa 2 dòng này, bác nào đã xài wa có thể tư vấn giùm e ưu, nhược điểm cùa 2 dòng ko. Điều e khá quan tâm là con nào bền hơn, vì tính e cũng ko phải cẩn thận gì, ngoài ra hiệu năng cũng rất quan trọng
Theo thông tin e lượm lặt dc trên mạng thì nhược điểm của 2 con này là
Dell:
-Nóng
-Xài lầu màn hình sẽ xuống, ko đẹp như ban đầu
-Màn hình dẽ bám bụi, dễ trầy, bị bụi lọt vào màn hình
Sony:
-Màn hình lỏng lẻo, không chắc chắn
(Sony e chỉ tìm hiểu dc vậy thui ah)

E tìm hiểu trên mạng lựơm lật dc mấy thông tin này, ko biết có chính xác ko, các bác tư vấn giùm e với, e thanks nhiều lắm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Sony Vaio F và Dell XPS Studio 16 (HP Envy) là dòng Entertainment cao cấp.

Dell:
-Nóng
-Xài lầu màn hình sẽ xuống, ko đẹp như ban đầu
-Màn hình dẽ bám bụi, dễ trầy, bị bụi lọt vào màn hình
Sony:
-Màn hình lỏng lẻo, không chắc chắn

Mình đã từng kinh qua xài 2 em này, nói chung là OK hết. Quan trọng bạn thích con nào lấy con đó thôi. Thật khó để so sánh hai con này lắm.

Còn yếu tố bền. Không biết các bạn nghĩ sao chứ mình thấy đa số các laptop (Cùng phân khúc) đều như nhau cả thôi.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Nên mua asus , máy bền , rất ít lỗi , còn thằng Vaio chỉ được cái thương hiệu ( giống apple ) , chứ chất lượng chưa chắc đã hơn mấy hãng khác , mà hãng sony dạo này sản xuất pin laptop lỗi cũng nhiều đấy ....