Nên chọn cái nào: Sony Vaio hay Macbook Pro ???

Các bác cho em hoi, em dang phan van giua 2 em sau, thu 5 em phai chot mua de vac di cong tac. Em phan van 2 em sau : 1. SONY VAIO VGN-SR590FHB Processor: Intel® Core 2 Duo Processor P8700 (2.53GHz, 3MB L2 cache, 1066MHz FSB) HDD: 320GB SATA, 7200rpm Shock Protection RAM: 4096GB PC2-6400 DDR2 SDRAM (upto 4GB) Display: 13.3” WXGA XBRITE, Video RAM: ATI Mobility Radeon™ HD 4570 Total Available Graphics Memory of 2287MB (max.) Optical Disk: DVDRW ± Double Layer Network: Wireless 802.11a/b/g/n, Nic: 10/100/1000Mbps, USB Port(s)2.0: 2, BlueTooth, Fingerprint, Built-in MOTION EYE® camera and microphone with face-tracking technology Operating System: Microsoft® Windows® 7 Home Premium 64-bit Weight: 1,8 kg Made in USA Warranty: 1 Year 2. Apple Macbook Pro MB990LL/A Intel® Core™ 2 Duo Processor 2.26GHz, 2GB DDRII SDRAM, 160GB, DVD±RW, 13.3 inch widescreen TFT display, ,NVIDIA GeForce 9400M graphics processor with 256MB of DDR3 SDRAM shared with main memory,Sound, Gigabit Ethernet for high-speed networking, AirPort Extreme with 802.11n, Bluetooth 2.1+EDR, iSight camera,,SD Slot Mac OS X v10.5 5 Leopard, Thoi gian su dung pin len den 7h. (Có thể cài đặt được Windows trên máy này) Truoc toi gio em van trung thanh voi IBM Thinkpad, nay muon thay doi gio mot ty. Cac bac nao da sai qua ca 2 em tren cho em xin 1 vai comment de em cam nhan nhe : a/ Chat luong man hinh b/ Toc do chay ung dung c/ Thoi gian su dung, tuoi tho cua pin... Cac bac co the cho em xin uu nhuoc diem lon nhat cua 2 dong nay de giup em chung ket nhe, neu duoc cac bac cho em xin y kien ve diem tong cua cac bac nhe. (( Exp: Sony : 7 / Mac : 8 )) Tks cac bac nhieu P/s: Sorry mod em hoi voi post tren phone nen khong co dau
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con Sony có sức mạnh hơn hẳn con Mac về mọi mặt Mac mà cài win vào cũng chẳng ra gì, hơn nữa thời gian dùng pin với win trên Mac không được như khi dùng Leopard đâu VGA của Sony cũng mạnh hơn hẳn của con Mac, nên sẽ xử lý tốt hơn nhưng mà thể hiện màu sắc hình ảnh trên Mac lại nhỉnh hơn nếu là em chọn thì em sẽ lấy con Sony
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
2 em này chọn vaio SR là dĩ nhiên rồi. Mac nặng và thô hơn. Tôi đang dùng 1 em SR VGA ATI thấy mát và ngon lắm- không nóng như Nvidia Geforce.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bác chọn SONY ok nhất dùng H Đ H win vẫn dễ dùng nhất, dùng Mac thì cần có sự làm quên với H Đ H Mac
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
a / Chất lượng màn hình ( MB990 ) b / Tốc độ chạy ứng dụng ( SONY VAIO VGN ) c / Thoi gian su dung, tuoi tho cua pin... ( MB990 ) Cần thay đổi không khí và cách thức sử dụng thì MB990 Còn cổ truyền thì SONY VAIO VGN