Nên chọn Macbook Pro hay MTXT chạy windows ?

Vấn đề là thảo luận 1 bài trên tinhte rồi. Cũng định quyết là tậu macbook nhưng hôm nay lên mạng thấy số lượng ứng dụng với game cho Mac OS khá hạn chế. Ai cho mình hỏi là game trên mac ox có nhiều không? Nếu như đem 1 vài mtxt của hãng khác so sánh với macbook thì là những máy nào? Ai pro thì liệt kê ra cho mình nhé! Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chú này lăn tăn nhỉ. Anh nói 1 câu thật lòng là nếu chú muốn chơi game đừng mua Mac. Mọi so sánh đều khập khiễng nhưng anh có 1 vài đề nghị như sau:

1.Thích gọn nhẹ cơ động. Cứ VaiO SB 13'' lấy mẫu thông số cao nhất để có GPU AMD RadeonHD 6630M (1GB VRAM).

2.Kích cỡ màn hình lớn hơn thì cứ Alienware M14x hoặc M17x. Thật đáng tiếc là Dell bỏ đi con Studio XPS (Hay tìm mấy con hàng tồn cũng Ok). Còn lên nữa thì có con VaiO F 3D mới từ Sony.

3.Mua con Mac Core i5 13'' còn dư quất combo: màn hình 22'' -> 24'' Full HD có cổng HDMI + Xbox360/PS3 có mà chơi tới Tết.

...Đâu có việc gì khó. Chỉ sợ là ko có tiền. Có tiền rồi thì mua tiên cũng được chứ sá gì mấy cái này

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác muốn chơi game thì mua máy win, còn ko thì mua mac, mac chỉ dùng cho dân pro, ko chơi game, chỉ chơi game nhẹ để giải trí.

xài có lợi là đẹp, lâu lỗi thời, khi ra đường lấy máy ra mọi người sẽ nhìn và khen mình trầm trồ, còn máy win thì mau lỗi thời, chỉ cần nó ra bản update thôi là cái đó xuống ngay.

Còn mac thì ko nhé, rõ nhất là macbook pro mid 2010 bây giờ vẫn còn người mua, máy win thì trọng lượng nhiều khi bằng mac nhưng khi xách lên thì nhẹ hơn (đã thử, con macbook white nặng 2,3kg, còn con máy win thì 2,1kg, nhưng khi xách máy win lên thì nặng còn mac thì nhẹ), còn nữa, mac thiết kể mỏng hơn, máy win mà muốn mỏng thì giá cực cao và yếu.

Tóm lại nếu bác muốn chơi game thì mua máy Win, còn ko thì mua máy Mac.