Sony VaiO hay MacBook Pro ?

Các bạn cho mình hỏi mình đang định mua laptop nhưng đang phân vân giữa Vaio và Macbook Pro. Nếu là Mac thì mình định mua dòng 15inch, nhưng nên mua Core i5 hay i7, vì mình nghe nói dòng core i rất nóng và hiệu năng của i5 ko thật sự tốt, nếu mua thì mua i7 hiệu năng đạt được tốt hơn nhiều. Nhưng giá cả của i7 thì cao quá. Có đáng bỏ ra 1 số tiền lớn như vậy để đầu tư vào Mac ko, hay Sony sẽ đáng hơn. Cám ơn các bạn đọc bài, mong các bạn nhiệt tình giúp đỡ. Chúc tất cả sức khỏe và thành công. Thân.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Sài mac thì không phải lo cái gì nhé
từ loa -- bàn phím -- màn hình -- pin -- thương hiệu ( ý là không mất giá )
Tuy nhiên củng một cấu hình thì mắc hơn rất nhiều. Đã đam mê mac, thích mac thì cứ mua, sao phải xoắn ?? cứ làm con i7 15" đi, nóng ? bác đã sài chưa mà biết nó nóng
Nếu công việc bác có những trương trình đòi hỏi Win thì VAIO mà táng, còn nếu đã yêu Mac thì mua nhanh đi ko $ nó lên.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Macbook pro, nếu chọn đc Macbook thì cứ dẹp SONY

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Tất nhiên là Mac đẹp đến từng Centimet rồi, nhưng Mac dùng HĐH của Apple nên hỗ trợ các phần mềm khiêm tốn hơn windown, thế nên mình nghĩ nếu bạn chỉ quan tâm đến hình thức và không quan trọng đến các phần mềm được hỗ trợ trên Mac thì mình nghĩ bạn nên chọn Mac thì hơn, và ngược lại Windown trên Sony Vaio thì hỗ trợ tốt tất cả các phần mền thế nên bạn chọn Sony Vaio khi bạn quan tâm đến vấn đề quan trọng này.

Chúc bạn thành công.