Nên mua Sony VPCX118LC/N hay Macbook pro 13 ?

Hiện tại em đang dùng một em macbook white mua cách đây 2 năm rồi , máy cũ chạy chậm nhưng dùng cũng tàm tạm ... Em muốn mua đổi sang máy mới ngon lành hơn một chút . em có 2 phương án , các bác cho em phương án tối ưu .

1. giữ máy macbook , mua thêm em sony VPCX118LC/N ( chip 1.86 ,2G ram ,128 ssd , 11 inch màn hình )

2. đẩy macbook mua macbook pro 13' ( 2.4 , 4G ram , 250 Gb ổ cứng )

vì 2 em cùng tầm giá nên em không biết lựa chọn phương án nào , biết là em SOny màn hinh nhỏ nhưng tính di động của nó cao . Các bác cho em tư vấn ạ

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thật ra 2 con bạn đưa ra cấu hình không tốt .... nên dành tiền nhiều thêm chút xíu rồi mua 1 cái cho đáng .... chứ có 2 cái mà cái nào cũng yếu, ngang ngang nhau thì khó làm ăn gì lắm ....!