Nên mua laptop Sony vaio hay Macbook pro trong tầm 25 triệu ?

Hiện giờ em có tầm 25 triệu thì nên mua máy tính xách tay vaio hay là Macbook pro vậy các bác? Nếu tầm tiền đó thì nên mua máy nào của hai loại trên ạ?
Thanks các bác đã đọc bài em! Rất mong nhận được tư vẫn từ các bác ạ!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Với giá tiền đó bác có thể mua được 1 con Vaio dòng E với chip Core i5, card ATI 1G, hiệu năng so với con Macbook thì đừng hỏi, còn nếu muốn thể hiện đẳng cấp thì cứ chọn Mac vậy.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA16FG

Processor:Intel Core i5-520M (2 * 2.4GHz);Cache:3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:500GB SATA;VGA:ATI Radeon HD5650;Display:14 Inch WXGA;Driver Optical:DVDRW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader ;OS:Windows 7 Home Premium;Batteries:6 Cell;Weight:2.4Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.