VAIO & APPLE nên chọn cái nào?????

Hiện mình có 35tr mình muốn mua lap phục vụ cho học tập(mình học CNTT) & để chơi games nữa!
mình chỉ thích 1 trong 2 loại đóa!
Ai rành thì tư vấn dùm mình cái!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Vaio cho dễ xài chứ apple mà xài lỡ hư bảo hành rắc rối lém. Nhưng nếu thích khám phá thấy xài Apple cũng hay.
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Apple thì đẹp, thanh thoát, bền nhưng đắt quá. Mac OS thì hơi khó chơi và các phần mềm hỗ trợ mac ko nhiều. Đặc biệt toàn là phần mềm bản quyền.
Đã vậy bạn chọn Vaio đi, với 35tr được con LAP "khủng" roài.
VAIO chạy "trâu" lắm. game cũng tốt, kiểu dáng đẹp, tuy nhiên thấy giá cả cũng không kém Apple là mấy.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Với sô tiền đấy bạn mua Vaio , cấu hình mạnh hơn, lại còn nhiều lựa chọn cho bạn nữa, apple đc cái thời trang thôi, hàng hiệu mà.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Với 35 củ thì Vaio là lựa chọn hợp lý nhất.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Học IT thì ko ai mua Apple đâu bạn. Bạn mua con VaiO đẹp (khỏi nói), mua luôn core i7 là ok hết, apple nó sài hệ điều hành riêng đó bạn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ bạn chọn Sony Vaio đi, Mac dùng chơi Game thì không ổn tý nào cả, với cả mac là hàng thời trang, khá đắt nhưng hiệu năng không thể sánh bằng Sony được, vote cho em Sony cái nha.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.