Nếu điểm ĐH năm 2010 của em đủ điểm sàn vào trường, nhưng cũng không đủ điểm đỗ CNTT và cơ khí?

Em dự thi ĐH Bách khoa Hà Nội khối A và tính điểm khoảng 21 điểm cả điểm cộng khu vực. Em đăng kí vào khoa CNTT trong hồ sơ, và nguyện vọng 2 vào cơ khí nếu không đủ điểm vào CNTT, và nguyện vọng 3 vào cao đẳng bách khoa khoa CNTT. Vậy em xin hỏi là: với điểm của em thì khả năng đỗ là bao nhiêu %. Nếu điểm của em đủ điểm sàn vào trường, nhưng cũng không đủ điểm đỗ CNTT và cơ khí, thì em có bị phân vào 1 khoa khác không theo nguyện vọng không? Hay em được chuyển xuống cao đẳng CNTT như em đăng kí?

cty ebox
Trả lời 14 năm trước

Gọi 1900599974

Tổng đài tư vấn miễn phí

- Tra điểm chuẩn chi tiết theo từng ngành học.

- Tư vấn chọn nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường Đại học, Cao đẳng.

- Tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ 2010

- Tư vấn chọn học nghề, học trung cấp dành cho các bạn thi trượt Đại học năm nay

Một cuộc gọi duy nhất đến số 1900 599 974 bấm tiếp phím số 0 để gặp các chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Để được tư vấn qua SMS soạn tin:

HOI <Nộidungcâuhỏi> --> gửi 8749

Ví dụ: hỏi về điểm nguyện vọng 2 đại học Bách khoa hà nội. Soạn tin

HOIdiem NV2DHBK Hanoi--> gửi 8749

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Ban tư vấn không hiểu em đăng ký NV này theo hình thức nào. Nếu là làm hồ sơ ĐKDT thì không thể vì mỗi hồ sơ chỉ tương ứng với một nguyện vọng.

Với phương thức lấy điểm chuẩn theo khối kết hợp với điểm chuẩn theo nhóm ngành thì nếu em đủ điểm chuẩn theo khối sẽ chắc chắn trúng tuyển vào trường. Với mức điểm 21 thì em hãy tự tin mình thừa cơ hội trúng tuyển. Theo nhận định của Ban tư vấn thì nhiều khả năng điểm chuẩn ĐH Bách khoa sẽ ở mức 20.5-21 điểm.