Bao nhiêu điểm thì đỗ ĐH Ngoại thương năm 2010?

Năm nay em thi đại học Ngoại Thương Hà Nội khoa kinh tế đối ngoại khối A. Em muốn hỏi chỉ tiêu tuyển sinh của trường là bao nhiêu, trong đó khối A là bao nhiêu? Em được 23,25 điểm chưa cộng 0,5 điểm vùng, em muốn hỏi ban tư vấn về khả năng đỗ trượt vào trường của em?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo thống kê thì dự kiến điểm chuẩn ĐH Ngoại thương khối A là 23,5 hoặc 24. Khối D là 22. Với mức điểm tối đa là 24 điểm thì chắc chắn em đã có cơ hội trúng tuyển vào trường. VG sẽ sớm đưa ra thống kê để thí sinh có thể nhìn nhận đánh giá tốt hơn.