Nếu em ko đủ điểm vào ĐH thì có đc xét tuyển xuống học hệ CĐ của trường năm 2010 ko?

Năm nay em thi đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp Hà Nội, nhưng nếu em không đủ điểm học thì trường có xét xuống hệ cao đẳng không? Hay em phải làn hồ sơ đăng ký NV2?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Năm trước thì nhà trường có tự động chuyển những thí sinh trượt hệ ĐH xuống hệ CĐ nhưng do nhiều thí sinh “phản đối” vì không nhận được giấy chứng nhận điểm thi số 1 nữa. Chính vì thế năm nay có thể nhà trường sẽ không áp dụng. Để được học hệ CĐ thì em làm hồ sơ xét tuyển NV2 và nộp cho trường theo đúng thời gian quy định.