Trường ĐH Hà Nội có lấy điểm trúng tuyển vào trường năm 2010 không?

Kỳ thi ĐH 2010 vừa qua, em có đăng kí dự thi ngành Tài chính - Ngân hàng của Trường ĐH Hà Nội. Sau khi đã cộng điểm ưu tiên em được số điểm là 18. Theo như điểm chuẩn của các năm trước và điểm chuẩn dự kiến của năm nay thì cơ hội đỗ vào ngành em đăng kí là rất ít. Nhưng Trường ĐH Hà Nội có lấy điểm trúng tuyển vào trường không? Và với số điểm này liệu em có thể đủ điểm vào trường và chuyển xuống ngành khác được không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Năm nay, Trường ĐH Hà Nội xác định điểm trúng tuyển theo ngành và khối thi. Khối D điểm môn Ngoại ngữ nhân hệ số 2 Sau ngày 10/8 trường mới công bố điểm chuẩn chính thức.