Em được 14,5 điểm khu vực 2-NT thì có đủ điểm vào khoa CNTT của trường ĐH Thủy lợi năm 2010 không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Năm nay ngành công nghệ thông tin có chỉ tiêu là 140. Theo thống kê thì ngành có 138 thí sinh đạt điểm từ 15,0 trở lên (tính cả điểm ưu tiên). Như vậy nhiều khả năng điểm chuẩn ngành này sẽ là 15,0. Em được 14,5 điểm lại được cộng thêm 1 điểm ưu tiên khu vực nên chắc chắn đã trúng tuyển vào ngành này.