Em trúng tuyển NV1 trường CD Kinh tế công nghiệp Hà Nội. Sau khi nhập học em có thể đổi sang ngành học khác học không?

Em thi khối A, Trường CD Kinh tế công nghiệp Hà Nội, em được 20,5 điểm (bao gồm cả điểm khu vưc).Em đăng ký dự thi vào ngành Quản trị kinh doanh.Cho em hỏi sau khi đến làm thủ tục nhập trường em có thể xin đổi sang học ngành Kế toán được không?
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Trường này không cho phép chuyển ngành học bạn ạ [:(] dù điểm bạn có cao hơn rất nhiều so với số điểm đỗ vào khoa kế toán đi chăng nữa cũng không chuyển sang được...