Em đã dự thi vào ngành quản trị KD Trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Sau khi có kết quả trúng tuyển, em muốn chuyển sang học ngành T.chính ngân hàng có dc ko?

Em xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tuyển một điểm chuẩn chung cho tất cả các ngành. Sau khi học xong giai đoạn giáo dục đại cương (1,5 năm), sẽ phân bổ sinh viên vào các chuyên ngành theo nguyện vọng, năng lực của sinh viên và chỉ tiêu của trường. Vì vậy đến lúc đó bạn sẽ được chọn lại ngành