Em có NV1 học tại trường CĐ thương mại và du lịch Hà Nội năm 2010, tư vấn cho em?

Em có NV1 học tại trường CĐ thương mại và du lịch Hà Nội, nhưng do trường không tổ chức thi mà xét điểm thi đại học và cao đẳng năm 2010 của thi sinh nên em phải dự thi nhờ vào trường ĐH Thành Đô. Khi có kết quả thì em xem trên mạng có báo là em được 9 điểm cộng 1 điểm khu vực là 10 chiếu theo điểm sàn của trường CĐ Thương mại và Du lịch HN thì em đủ điểm vào học NV1 tại trường. Tuy nhiên không hiểu sao trường ĐH Thành Đô không gửi kết quả điểm thi về trường CĐ Thương mại và Du lịch HN mà lại đưa em vào diện trúng tuyển hệ CĐ của trường?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Về vấn đề này tốt nhất em nên gửi bản scan thẻ dự thi để Ban tư vấn kiểm tra thông tin. Nếu quả đúng NV1 của em ở trường CĐ Thương Mại và Du lịch Hà Nội thì em mang thẻ dự thi này đến trường ĐH Thành Đô trình bày để nhà trường xem xét xử lý. Trong trường hợp khó khăn thì em viết đơn cùng toàn bộ giấy tờ liên quan gửi về Ban tư vấn nhé.