Đại học Trà Vinh cơ sở tại hà Nội dạy có tốt ko?

e xét nv2 vào đh Trà Vinh cơ sở tại Hà Nội. e muốn hỏi học trg đó có đc không? và nó đào tạo tại đâu ở hn?

Liên Hương
Trả lời 12 năm trước

Tags: tuyen sinh dai hoc, tuyển sinh đại học, xét tuyển nguyện vọng 2, xet tuyen nguyen vong 2, diem thi dai hoc, điểm thi đại học, xet tuyen nguyen vong 3, xét tuyển nguyện vọng 3, tuyển sinh nguyện vọng 3, tuyen sinh nguyen vong 3, xét tuyển nv3, xet tuyen nv3, dai hoc chinh quy, đại học chính quy, diem thi 2011, điểm thi 2011, diem thi dai hoc, điểm thi đại học, diem nguyen vong 2, điểm nguyện vọng 2, tuyen sinh dai hoc chinh quy, tuyển sinh đại học chính quy, tuyen sinh dai hoc 2011, tuyển sinh đại học 2011, xet tuyen dai hoc, xét tuyển đại học.

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Chị ơi cho em hỏi: Cở sở này có phải ở Khu Trung tâm đào tạo vđv cấp cao, đường lê đức thọ, mỹ đình, từ liêm hà nội không ạ?

Minh Thanh
Trả lời 11 năm trước

Uh, đúng đấy. Chị cũng đang có em học ngành luật ở đó. Thấy nó bảo học ở đấy tốt lằm, toàn thầy cô ở bên đh luật hà nội sang giảng dạy cũng nhiệt tình và hay lắm.

Trả lời 8 năm trước
ĐH luật Trà Vinh đang mớ lớp học tại chức luật tại truung tân dạy nghề của thành phố sông công có phải không ạ