Sau khi thi xong nếu không trúng tuyển em có được chuyển sang ngành khác không ?

Em đăng kí thi trường ĐH Điện lực ngành Hệ thống điện. Nhưng theo khả năng thì chưa chắc em đã đủ điểm trúng tuyển. Vậy sau khi thi xong nếu không trúng tuyển em có được chuyển sang ngành khác không, ngành Công nghệ thông tin chẳng hạn. Em nghe nói năm ngoái vẫn được chuyển ngành như thế. Không biết năm nay trường có thực hiện như thế không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Năm nay trường ĐH Điện lực vẫn thực hiện việc xét tuyển như vậy. Nếu em không đỗ NV1 vào trường em chỉ được quyền sang ngành học khác còn chỉ tiêu và điểm thi của em bằng điểm chuẩn xét tuyển của ngành học đó.