Em thi vào khối B của trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp ko đủ điểm đậu vào hệ đh thế em có dc xét tuyển vào hệ CĐ của trường đó ko?

Năm nay em thi vào khối B của trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp, nếu không đủ điểm vào ĐH thì em có thể xin xét tuyển vào học 1 ngành sư phạm khác ở hệ cao đẳng của trường không? Xin trả lời giúp cho em nha
Trả lời 15 năm trước
Hệ CĐ của trường không tổ chức thi mà chỉ xét tuyển. Đối với các ngành khối A, B, C, D1 trường xét tuyển thí sinh đã dự thi vào các trường đại học có cùng khối thi và có nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Đối với các ngành khối H, M, N, T thì trường chỉ xét tuyển đối với thí sinh đã dự thi vào trường, có cùng khối thi và có nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Đại học Sư phạm Đồng Tháp tuyển sinh trong cả nước.