Em thi vào Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội nếu không đủ điểm sàn ĐH thì liệu có cơ hội vào hệ CĐ của trường?

Xin trả lời giúp cho em nha!
Trả lời 16 năm trước
Hệ CĐ của Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội không thi tuyển mà lấy kết quả thi ĐH năm 2008 của những thí sinh đã thi các khối A,B,D1,V vào các trường ĐH trong cả nước theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển trên cơ sở hồ sơ đăng ký của thí sinh. Do đó, em hoàn toàn có cơ hội xét tuyển hệ CĐ của trường nếu có NV theo học. Còn cơ hội đậu phụ thuộc vào mức điểm đạt 3 môn thi của em. Vì thông thường, trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho đủ chỉ tiêu. Chỉ tiêu tuyển mới đào tạo hệ CĐ của trường năm nay là 2.800. Điểm chuẩn xét tuyển NV2 Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội Hệ CĐ Cơ khí chế tạo A: 11,0 Cơ điện tử A: 11,0 Động lực A 10,0 Kỹ thuật Điện A: 10,0 Điện tử A: 11,0 Tin học A: 10,0 Kế toán A,D1: 10,0 Kỹ thuật Nhiệt A: 10,0 Quản trị kinh doanh A,D1: 10,0 Công nghệ Cắt may A,D1: 10, B: 12 Thiết kế thời trang A,D1,V: 10,0 Công nghệ Hoá vô cơ A: 10, B: 12 Công nghệ Hoá hữu cơ A: 10, B: 12 Công nghệ Hoá phân tích A: 10, B: 12 Tiếng Anh (môn Tiếng anh chưa nhân hệ số 2) D1 - 10,0 Cơ điện A - 10,0