Em thi ĐH khối B được 12đ.Vậy nếu điểm của em cao hơn hoặc bằng điểm sàn CĐ thì em có thể xét tuyển NV2 vào trường nào ở TP.HCM ko?

Em thi ĐH khối B được 12 điểm (tính cả điểm khu vực). Vậy nếu điểm của em cao hơn hoặc bằng điểm sàn CĐ thì em có thể xét tuyển NV2 vào trường nào ở TP.HCM? Nếu xét NV2 vào hệ CĐ của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM được không?
Trả lời 16 năm trước
Với mức điểm thi Đại học khối B là 12 (tính cả điểm khu vực) em vừa đủ điểm để nộp hồ sơ xét tuyển vào hệ cao đẳng các ngành sau tại trường Đại học Hùng Vương TP.HCM: Kế toán, Công nghệ sau thu hoạch.