Được 12 điểm có thể xét tuyển vào hệ cao đẳng của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM được không?

Em thi đại học khối A được 12 điểm. Em muốn xét tuyển vào hệ cao đẳng của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM được không? Và phải làm thủ tục như thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mức điểm xét tuyển vào hệ cao đẳng của trường năm nay là 10 điểm. Mức điểm của em khả năng đỗ vào trường rất cao. Thủ tục xét tuyển em xem trên trang web của trường.