Em thi vào Trường ĐH Nông lâm TP.HCM được 14 điểm, em định xét học CĐ trong trường đó.Liệu có dc ko ạ!

Em thi vào Trường ĐH Nông lâm TP.HCM được 14 điểm, em định xét học CĐ trong trường đó. Cho hỏi trường sẽ công bố điểm xét NV2 trước hay khi thí sinh nộp hồ sơ vào rồi mới công bố điểm? Điểm của em có thể vào hệ CĐ trong trường đó được không?
Trả lời 16 năm trước
Điểm các trường công bố để nhận hồ sơ xét tuyển các NV2-3 đều là điểm sàn xét tuyển. Tùy vào lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển, chất lượng điểm thi của thí sinh, trường mới ra quyết định điểm trúng tuyển các nguyện vọng. Thông thường điểm trúng tuyển NV2-3 thường bằng hoặc cao hơn điểm trúng tuyển NV1.Chúc bạn đậu nha!