Em dự thi vào ĐH Huế khối A được 11,5 điểm. Vậy em có thể xét tuyển vào hệ CĐ của ĐH Huế không?

Xin cho em biết với nha!Em xin cảm ơn nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Hệ CĐ của Trường ĐH Nông lâm xét tuyển NV2 với 98 chỉ tiêu cho hai ngành Quản lý đất đai và Công nghiệp công trình nông thôn. Ngoài ra, còn 133 chỉ tiêu dành cho 3 ngành Trồng trọt và Chăn nuôi-thú y, Nuôi trồng thủy sản, tuyển cả khối A, khối B. Điểm sàn nộp hồ sơ xét tuyển khối A: 10, khối B: 12. Nói chung, bạn có khá nhiều hy vọng. Ngoài ra còn có ngành Quản lý đất đai và Công nghiệp và công trình nông thôn của Trường ĐH Nông Lâm cũng tuyển NV2 khối A.