E đang học cao đẳng, muốn dự thi ĐH năm 2011 đc ko?

Hiện đang học CĐ nhưng năm nay em muốn dự thi ĐH Kinh tế TPHCM, nhưng trong quy định khi đến dự thi là phải xuất trình bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, em vừa tốt nghiệp năm 2010 nên trường THPT chỉ phát cho em 2 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, 1 giấy em đã nộp cho trường cao đẳng em đang học, giấy còn lại em đã vô tình làm thất lạc, vậy em có thể đến dự thi đai học xong rồi khi nào có giấy báo nhập học thì em sẽ bổ sung bằng tốt nghiệp sau được không ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em vẫn có thể dự thi đại học. Tuy nhiên, em tốt nghiệp THPT năm 2010 thì bây giờ đã có bằng tốt nghiệp chính. Em có thể trở về trường THPT để lấy bằng. Em tốt nghiệp năm 2010 và giấy chứng nhận tốt nghiệp chỉ có hiệu lực trong năm đó để dự thi. Em thi đại học năm nay là thí sinh tự do nên khi đến làm thủ tục dự thi phải mang theo bằng tốt nghiệp để làm thủ tục.