Liệu rằng cô ấy có yêu mình thật lòng sau quãng thời gian quen biết 2 năm?

Trả lời dùm mình với

bibi
Trả lời 14 năm trước

Quen biết nhau 2 năm cũng là khoảng thời gian khá dài, từng ấy thời gian cũng đủ để hiểu tương đối về 1 người, còn khẳng định có yêu thật lòng hay không thì bạn phải dùng trái tim mình cảm nhận thì chính xác nhất. Người ngoài khó có thể nhận biết được ty đó chân thành hay giả dối. Hãy bình tâm và cảm nhận xêm đó là ty thật lòng hay giả dối nhé.

Le Na
Trả lời 14 năm trước

Chẳng hiểu bạn hỏi người khác hay đang tự hỏi mình nữa. Không có một chút thông tin gì cả, người đọc chỉ để mà đọc thôi. Vì có biết gì đâu mà tư vấn. Trong thời gian 2 người yêu nhau cô ấy có biểu hiện gì? Hic hic