Xin cho em hỏi anh ấy có yêu em không?

tôi và anh quen nhau trong sự tình cờ,nhà anh ở cạnh nhà cậu tôi rồi cậu tôi giới thiệu cho 2 đứa tôi quen.tôi biết anh qua lời kể của cậu và anh cũng thế.và rồi chúng tôi quen nhau nhưng anh ít khi bày tỏ tình cảm của mình dành cho tôi nhiều lúc tôi chẵng biết tình cảm anh đối với tôi ntn nữa.hm đó cậu anh rủ tôi và bạn tôi đi uống nước tôi không đem theo đt anh nt và đt cho tôi đến khi về tôi thấy liền trả lời máy cho anh nhưng anh ko mở máy cho đến ngày hm sau tôi mới liên lạc được với anh trong đt anh nói với giọng giận tôi hỏi tôi đủ chuyện cho dù tôi đã giải thích với anh "em đi với cậu anh chứ có đi với ai đâu mà anh lại cáu gắt với em chứ,cậu anh nhờ em giới thiệu bạn em cho cậu vì cậu thích bạn em chứ không có gì với em cả...."nhưng anh vẫn ko tin tôi anh nói tôi cố ý không đem theo đt là sợ anh làm phiền....rồi sao 1 trận cãi nhau tinh thần tôi lúc đó như không ổn định tôi đã thốt lên tiếng chia tay với anh cho dù la ko muốn....được khoảng 3 ngày sau anh nt xin lỗi tôi và nói "mình làm lại từ đầu nha em" tôi suy nghĩ 1 hồi rồi đồng ý....quen lại được 1 tháng thì tình trạng cũ lại lập lại nhưng người có lỗi là anh,tôi đt cho anh suốt đêm anh không mở máy wa đến ngày hm sau anh vẫn không mở máy những suy nghĩ lung tung trong đầu tôi xuất hiện anh làm gì?ở đâu?có chuyện gì với anh chăng?hay anh đang đi chơi với cô gái nào mà quên mất tôi rồi......cho đến tối tôi mới gọi được cho anh,anh trả lời rất thản nhiên "anh đi công chuyện ở xa đt anh hết pin anh ko đem theo cục sạc"trong khi đó anh có biết tôi rất lo lắng và tôi rất tức giận đã cãi nhau với anh lập lại 1 lần nữa tiếng chia tay đó.tôi biết mình đã sai nhưng trong lúc giận dữ người ta không kiềm chế được hành động và lời nói của mình.và rồi tình yêu của tôi đã ra đi như thế tôi cứ tưởng sẽ ko còn gặp lại anh nữa...nhưng rồi 1 tháng sau anh gặp chuyện mà tôi không thể ngờ được trong lúc anh say rượu đã gây sự và đánh người bị thương toà phán anh 2 năm tù nghe được tin đó tôi rất bàng hoàng nhưng ko thể đi thăm anh được vì lúc biết tin anh nhưn thế tôi đang đi học xa mới vào học có biết bao la chuyện tôi ko nghĩ để về thăm anh được cho đến 7 tháng kể từ ngày anh ở tù tôi mới đến thăm anh.anh gặp tôi anh cười rồi anh hỏi tôi chuyện học hành,sức khoẻ....tôi nói với anh "em chờ anh" anh cũng chỉ cười và im lặng.tôi bảo anh nói câu gì đó để tôi có niềm tin chờ anh vậy mà anh hỏi ngược lại tôi câu đó là câu gì "anh yêu em ha?" rồi anh cười phá lên thời gian ngắn ngủi tôi ko nói được gì thêm với anh nữa.rồi tôi trở về tiếp tục chuyện học của mình nhưng lòng tôi lúc nào cũng hình bóng của anh..qua lời kể của tôi xin hãy cho tôi biết anh có yêu tôi ko?sao tôi ko thể hiểu được anh...tôi rất sợ mất anh nếu hạnh phúc đến với tôi lần nữa tôi sẽ ko để mất nó vì tôi biết mình đang rất cần anh,cần 1 vòng tay,cần 1 hơi ấm và cần 1 trái tim sưởi ấm lòng tôi.....em yêu anh và nhớ anh nhiều lắm anh àh...dù thế nào đi nữa...Em Chờ Anh....

asdasd
Trả lời 14 năm trước

Mình đã đọc qua câu chuyện của bạn , mối tình của bạn thuộc loại đặc biệt hơn những mối tình khác . Chắc chắn bạn rất yêu người bạn trai của mình , về thái độ của anh ấy thì tôi không biết đc nhiều. Vì bạn khhông kể về thái độ của anh ấy nhiều mà chỉ toàn kể về cuộc tình của mình . Nếu như anh ấy hiểu được tình cảm của bạn dành cho anh ấy là thật lòng chắc anh ấy cũng sẽ mong và nghĩ những điều tốt đẹp cho bạn. Trong cuộc đời ai mà không có lúc gục ngã, nhưng bạn phải thuyết phục anh ấy để anh ấy không còn mắc sai lầm đó nữa và anh ấy sẽ yêu bạn hơn rất nhiều . Chúc bạn nhé

bibi
Trả lời 14 năm trước

Em gái thân mến! em quả là cô gái chung tình và trong sáng, khi biết người yêu sảy ra chuyện em không xa lánh mà vẫn có ý định chờ đợi cậu ấy. Theo chị thấy cả 2 em đều trẻ con, bạn trai của em vẫn trong tuổi hiếu động, nên đã dẫn đến kết quả vào tù, có lẽ đây là cú sốc làm cho cậu ấy thấy tự ti trước em. Bởi từ giờ 2 người có chênh lệch lớn: em học đại học..cả tương lai tươi sáng trước mặt; còn bạn trai em sau khi ra tù còn phải vượt qua cái nhìn định kiến của xã hội(người mới ra tù), hơn nữa liệu gia đình em có chấp nhận cậu ấy không. Có thể cậu ấy vẫn còn tình cảm với em nhưng cậu ấy không đủ tự tin sau khi ra tù có thể mang lại hạnh phúc cho bạn, liệu 2 năm tình cảm của bạn dành cho cậu ấy có thay đổi? Em hãy suy nghĩ kĩ, trước tiên hãy là người bạn cùng chia sẻ với cậu ấy quãng đường 2 năm khó khăn đã, còn có lấy lại ty được hay không còn tùy thuộc vào nghị lực của cậu ấy.

duong bao han
Trả lời 14 năm trước

anh 26t rồi anh rất gia trưởng và co lòng tự trọng cao nữa...nghĩ đến chuyện anh ra tù rồi anh mặc cảm tránh mặt tôi,tôi rất sợ...vì tôi biết những tháng ngày không anh bên cạnh những tháng ngày đó khó sống quá...tôi ước gì anh hiểu đc lòng tôi hiểu đc tình cảm tôi dành cho anh là thật ko hề giả dối dù anh là ai?và ntn đi nữa thì tôi vẫn mãi yêu anh...chỉ cần anh yêu tôi tôi có thể từ bỏ tất cả,rồi gia đình tôi cũng phải chấp nhận vì anh ở tù đâu phải vì tội giết người chỉ là tội gây thương tích thôi nên tôi nghĩ gia đình tôi sẽ ko phản đối.đã là con người ai sinh ra ko mắc sai lầm nhưng chúng ta phải cho họ có cơ hội để sữa chữa sai lầm đó đừng nên xa lánh họ làm như vậy chỉ khiến họ lại tiếp tục sai lầm.