Biết làm gì khi đúng truóc 2 nguoi ma không xác định được mình yêu ai

Mọi người ơi giúp mình với!Thực sự lúc này mình đang cảm thấy rất bối rối không biết làm như thế nào.Mình và A yêu nhau dược 5 năm rùi.Bây gjờ A và minh dang học ở rất xa nhau nên ít co thời gian gặp gỡ do đó khoảng cách giữa 2 người dường như trở nên xa hơn.Ở đây mình đã gặp và quen 1 người.Khi ở bên người này minh cảm tháy rất vui vẻ va thoải mái.Và hình nhu mình cũng đã có tình cảm vói người này.2người có tinh cách kha giong nhau nên rất hỉu nhau và người dó đã chia sẻ với mình rất nhìu.Bạn ấy đã ngỏ lời và nói thục là mình đã rung động.Vì mình cảm nhận dược tình cảm đó là chân thành.Mình đã nói chia tay với A nhung dến khi gặp A thì mình hoàn toàn bối rối không biết tình cảm của mình là the nào.Minh khong bit lúc này mình giành tình cảm cho ai mình thục sự yêu ai và hạnh phúc bên ai nũa.Mình cung đã nói với người đó là mình cần suy nghĩ nhung thục sụ là mình bế tắc vì khong bít hiện giờ mình yêu ai.Mình khong thể kéo dài tình trạng này mãi dược.Mọi người hãy cho mình lời khuyên mình phải làm thé nào bây giờ?
Phan Văn Cao
Trả lời 14 năm trước
Cái gì ở gần mình mà mình có thể sở hữu thì đích thị là của mình rồi, cái của mình mờ ở xa mình thì chưa chắc là của mình :))
bibi
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có bạn mới có thể xác định được thực sự yêu ai, nếu yêu ai thì chọn người đó, đừng vì lòng thương mà bỏ qua ty đích thực của đời mình. Chúc bạn sáng suốt.
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[b]Ưmh, Có mới nới cũ âu cũng là lẽ thường! Cao thủ ko = tranh thủ nên ông bạn ở xa khó mà ăn đc ông ở gần, Khoảng cách về ko gian & time có thể làm nóng Love nhưng cũng có thể làm nguội lạnh. Người mới lúc nào cũng hấp dẫn hơn cũ vì họ có nhiều thứ để ta 'discovery" chính vì vậy mà yêu nhau lâu thường hay tan Saczk kòn yêu nhau đc 3 tháng oy cưới thì nhiều hơn là yêu lâu. Nhưng chỉ khi cháy nhà mới ra mặt chuột & lúc đó lại tiếc người xưa! Tóm lại bạn muốn lấy ng bạn đã hiểu sâu sắc hay là ng bạn chỉ hiểu sơ sơ? Tùy bạn thôi chứ chả ai có thể khuyên răn đc gì kả...![):D(][/b]
Thiên Lan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn thân mến! Mình chỉ có thể góp ý cho bạn thế nào nha, còn lựa chọn thế nào tùy bạn quyết định. khi bạn và anh A xa cách nhau thì bạn có nghĩ rằng bạn đã bị thiếu thốn về tình cảm nên khi có người quan tâm chia sẽ tâm sự cùng bạn cho nên bạn mới siêu lòng vì anh ta, bạn có chắc rằng tình cảm bạn dành cho anh ta là tình yêu hay ko? Còn anh A, khi xa bạn nỗi thiếu vắng tình cảm ở nơi xa, bạn có nghĩ rằng anh ta vẫn chờ đợi bạn ko? Bạn đừng quên rằng thường có câu:" Xa mặt cách lòng" Bạn nên suy nghĩ lại tình cảm of mình 1 cách chính chắn nếu ko bạn sẽ hối hận suốt cuộc đời. Thân chào bạn!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ bạn phải thực tế nhé, Bây giờ ai là người mang lại cho bạn những thứ hạnh phúc như kiểu tình yêu......gì đó, và ai là người có khả năng đi đến hôn nhân với bạn ( cái này thực tế à nha), bạn cảm thấy ai có thể đi hết được cuôc đời với bạn, dành cho mỗi chàng 1 tuần để tìm hiểu cảm giác khi bên người ấy nhé
Trần Minh Tiến
Trả lời 14 năm trước
hjhj nếu ai là bạn thì cũng sẽ khó sử va không biết quyết đinh the nao rieng minh co mot cach để khang định mình yêu ai,hãy thữ rời xa cả 2 để bik ai mới la người ma bạn nhớ thương và không thể sống thiếu người ấy lúc đó sẻ bik mình yêu ai vi trái tim không thể chia đôi chuc ban chon đúng người mình yêu
LE VAN TUAN
Trả lời 14 năm trước
chàobạn mỗi người đều có một cách suy nghĩ và 1 cách sống khác nhau và 1 cách đến với nhau không thể giống nhau được và mỗi người có 1 nhược điền ban hay suy nghĩ lai ban cần người mình yêu nhứ thế nao đa chúc bạn quyết định 1 cách phụ hộp nhất và sau này không ân hận