Tình cảm của cô ấy dành cho mình thế này thì...!

Cô ấy và mình yêu nhau được hai tháng, lúc nào mình hỏi cô ấy cũng đều nói xem mình là người yêu của cô ấy. Nhưng mình thấy cô ấy vì bạn bè nhiều quá và xem mình xếp sau bạn bè cô ấy vậy. Mình mắc việc làm nhờ cô ấy mua dùm ly cafe( vì cô ấy đang uống cafe với bạn ), bạn cô ấy không cho đi thế là cũng không mua luôn. Mình hẹn đi chơi thì lúc nào cũng kêu mẹ không cho đi, đi được thì phải chờ đến 20-21h đi xíu 22h là phải về mà đi thì lúc nào cũng nhắn tin rồi cười một mình, hỏi thì kêu nhắn tin với bạn, mình nói cô ấy đi chơi với mình thì hạn chế nhắn tin vì đi thời gian đã ít mà con lo nhắn tin thì không tâm sự được gì, cô ấy nói đừng ép buộc cô ấy như thế, thế là chẳng nói gì được bao nhiêu cả. Còn bạn bè rủ thì đi rất sớm trễ nhất là 19h30 cô ấy đã đi, mình nhắn tin nói chuyện thì nói đang bận chút nhắn tin sau. Đi chơi với mình thì đòi về sớm còn đi với bạn thì chừng nào cô ấy về cũng được.Mình cũng chẳng hiểu cô ấy đối với mình ra sao cả, có phải vì mình quá quan tâm va yêu thương nên cô ấy xem thường mình không? Post lên đây cho mọi người cùng chia sẽ với mình nhé. Mình xin cảm ơn mọi comment!

hoang anh tuan
Trả lời 12 năm trước

Thời gian bạn và cô ấy quen nhau chưa nhiều, hãy tiếp tục "một ngày nào đó sỏi đá cũng cần nhau". Bây giờ có thể cô ấy mới thích bạn thôi, có thể nói yêu bạn là để cô ấy có người yêu thôi. Hãy cố gắng một thời gian nữa xem thế nào. Cần thiết lúc đấy sẽ thử cô ấy và nói chuyện thẳng thắn với cô ấy.Tán lâu đổ mới thấy thích chứ nhanh được thì nhanh chán.Chúc bạn thành công.

ngoc anh
Trả lời 12 năm trước

kiểu này cô ý mí chỉ coi cậu là cái đuôi thôi chưa thực sự thích đâu. khi yêu con gái ko đặt bạn bè trên bạn trai vậy đâu.hoặc là cô đấy muốn thử sự trân thành của cậu đó khi nào thấy cậu nhiệt tình và trân thành tự khắc cô ấy sẽ thực sự mở lòng thôi