Mình lúc nào cũng lo lắng người yêu mình ko yêu mình nhiều như mình yêu anh ấy? lam thế nào thế nào để có 1 ty trọn vẹn đây?

Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ rằng bạn đã quá tự ti rùi. Hãy tư tin lên nhé!
kellytran21
Trả lời 16 năm trước
ban cung dang gap truong hop nhu minh`, wa 1 hoi suy nghi thi minh cam thay ko nen cu ngoi do ma` lo nhu zay, nen lam 1 diu` gi do con hon ngoi suy nghi van vo.chi can` ban the hien tinh yeu cua ban , cho a ay bit ban yeu a ay rat nhi`u , wan tam cham soc iu het minh voi a ay la duoc roi`
No name
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ bạn cần đặt lòng tin vào tình yêu của 2 bạn thì sẽ có 1 tình yêu trọn vẹn.[:-P][:,)]
hoang truong viet
Trả lời 16 năm trước
bạn cứ làm tất cả cho tình yêu của bạn đi. như tôi thì tôi để người phụ chứ không để mình phụ người. Hãy cố gắng lên bạn nhé.Người yêu tôi cũng làm xa tôi. Tôi cũng rất lo nhưng tin tưởng nhau là chính. Còn những thứ khác cứ để nó tự nhiên thôi. lo cũng không được.
A T
Trả lời 16 năm trước
Khi yêu ai cũng có tâm trạng lo lắng và sợ là người mình yêu sẽ không yêu mình nhiều như mình yêu người ấy. Mình cũng đã có chung tâm trạng như vậy, thời gian đầu yêu nhau tôi luôn tự hỏi: " không biết anh ấy yêu mình nhiều không? tại sao có bao nhiêu cô gái xinh hơn, giỏi giang hơn và hoàn hảo hơn mà anh ấy lại khộng chọn? Nói chung rất nhiều các câu hỏi bạn ạ. Nhưng khi yêu và hiểu nhau hơn, mình đã tin và yêu anh hơn. Người yêu mình cũng làm ở xa, nhưng không vì thế mà tình cảm của mình dành cho anh phai nhạt cả. Mình thấy hoàn cảnh thế có lẽ cũng tốt vì như thế tình cảm của mình được thử thách. Nếu không đủ tình yêu và không đủ sự mạnh mẽ thì tình yêu sẽ mất. Và nếu thế thì mình cũng không luyến tiếc tình yêu đó.
Trả lời 16 năm trước
Con gái là khổ vậy sao? thật ra mình cũng có tâm trạng giống bạn, nhưng mình đã lỡ trao cho người ấy tất cả rồi, giờ chỉ còn biết cách tin tưởng thôi, cố gắng ko suy nghĩ gì nhiều vì như vậy chỉ làm mình thêm buồn thôi. Ở đời, người bị người khác phụ thì có thể sống thanh thản nhưng người phụ người khác thì ko thể đâu bạn ạ. Bạn hãy cứ tin tưởng vào tình yêu của mình và đừng suy nghĩ gì nhé bạn, chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc