Bạn sẻ làm gì khi biết cô gái mình yêu không thể sinh con...?

mình là một chàng trai quê xứ nghệ, xuất thân từ cậu học sinh chẳng biết gì gọi là tình yêu. thế rồi mình đả học ở đất thủ đô năm nay là năm thử rồi. tình cờ 1 chuyến xe về tết năm vừa rồi mình có gặp được một cô gái và cô ấy hơn mình một tuổi, nhưng rồi chẳng hiểu đó có phải gọi là duyên số hay là định mênh đi chăng nửa nhưng chúng mình đả đem lòng yêu thương nhau...và cung co thể nói đó như là một tình yêu sét đánh...chúng mình và nói đúng hơn là cô ấy đả trao cho mình cái quý giá nhất của người con gái dành cho mình...chúng minh đả trao cho nhau tất cả những gì ... thế rồi có một lần cô ấy nói với mình là cô ấy không thể sinh con vì một lý do từ ngày cô ấy còn bé đả làm cho cô ấy không thể sinh con. cô ấy nói với mình chia tay...bởi lẻ mình là con một trong nhà nên cô ấy không muốn minh phải chịu thiệt thòi...nhưng thực sự mình rất yêu cô ấy nhưng nếu như gia đình biết chuyên của cô ấy chắc cung không thể chấp nhận nó được...mình phải làm sao đây bây giờ khi trong minh đang co qua nhiêu câu hỏi...ai có thể giúp mình phải làm sao ... cho mình một lời khuyên

Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước

Mình đã đọc được một câu nói thế này: đứa con không phải là điểm kết cùa 1 cuộc tình, cũng không phải là điều kiện để yêu một người. Mình nghĩ rằng với nền khoa học tiên tiến như ngày nay vô sinh không hẳn là không thể sinh con. Hơn nữa nếu không có con, vẫn còn một giải pháp là xin con nuôi. Chúc hai bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách!

dovantrung
Trả lời 14 năm trước

toi chi? so ban k du? dung cam de? doi' dien voi gia dinh` va k du? tinh cam su yo thuong de che cho? cho co^ ay vi` co^ ay' k sinh con duoc ban sE~ bi gia dinh` noi' nhieu` neu' ban dung~ cam? di den tinh yeu vi` thuc su bay h khoa hoc tien' trien? ban co' the? nhan con nuoi... hoac di chua~ hay suy nghi~ ki~ roi quyet dinh ban nhe

dong quang nam
Trả lời 14 năm trước

có lẻ thời gian rồi cũng làm nguôi đi nỗi lòng. thực lòng giờ mình vẫn đang nghỉ về cô ấy nhiều nhưng dường như mình đả mất hết cảm giác bên cô ấy...ai biêtf như thế có phải đó là tình yêu mình dành cho cô ấy chưa đủ lớn phải không...mình chẳng biết mình đang muốn làm cái gì nửa

TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước

Đúng là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để chấp nhận chuyện ko có con . Nếu bạn yêu cô ấy thực sự thì hãy cố gắng vượt qua định kiến gia đình để cưới cô ấy còn chuyện có con thì.............. xin con nuôi cũng được . Còn nếu bạn chưa thực sự ( tình yêu ko đủ lớn ) thì mình khuyên bạn nên chia tay nếu ko sau này khi hai bạn cố gắng cưới bạn sẽ luôn bị dày vò vì chuyện con cái vậy thì sẽ làm khổ cô ấy suốt đời . Bây giờ chia tay thì cô ấy sẽ đau nhưng rồi cô ấy sẽ kiếm được người thương yêu cô ấy thật lòng , che chở và đùm bọc cô ấy suốt đời và ko đặt nặng vấn đề con cái . Chúc bạn suy nghĩ một cách đúng đắn .