Mình đang ko biết phải làm thế nào để có được tình yêu của người ấy một cách chọn vẹn

Mình và người ấy quen nhau cũng gần 10 năm rồi, theo như lời của bạn bè mình và theo mình cảm nhận thì người ấy trước đây có tình cảm với mính.Có lẽ vì hồi đó trẻ con quá nên bọn mình đã để cho thời gian qua đi mà ko bày tỏ với nhau. Nhưng cách đây gần 3 năm, vì 1 lần say rượu mình và người ấy đã ...( chỉ có mình say thôi còn người ấy thì ko ). Sau đó bọn bọn mình có đi chơi với nhau giống như hẹn hò vậy, nhưng lần nào bọn mình gặp nhau người ấy cũng muốn ..., mình ko chịu thế là 2 đứa cãi nhau, thực ra chỉ là giận nhau thôi, nhưng mỗi lần như vậy mình luôn là người làm lành trước. Nhiều lần như vậy, rồi người ấy ko liên lạc gì với mình, mình đã nghĩ rằng có lẽ tại mình đã ko chịu ... nên người ấy chán mình. Rồi một ngày mình gọi cho người ấy và nói rằng 2 đứa mình chia tay, người ấy chỉ hỏi nhẹ nhàng 1 câu " làm sao ? " nhưng sau đó ko thấy liên lạc gì với mình nữa. Một thời gian trôi qua ( khoảng 1 năm ) người ấy gọi điện cho mình và nói rằng muốn gặp mình, mình đồng ý, nhưng khi gặp nhau 2 đứa ko nói gì mà chỉ ngồi nhìn nhau thôi. Cũng có hỏi thăm nhau tình hình học tập và làm việc. Rồi bọn mình lại ko gặp nhau nữa nhưng thỉnh thoảng người ấy có gọi điện cho mình, những chuyện bọn mình nói với nhau giống như xã giao vậy. Đến bây giờ bọn mình lại liên lạc với nhau, 1 lần mình theo người ấy vào nhà nghỉ, mình thực sự ko muốn như vậy, nhưng mình ko làm khác được, người ấy lại muốn... lúc đầu mình ko đồng ý nhưng rồi mình ko làm chủ được nên đã để chuyện đó xảy ra, rồi cả lần sau nữa. Thực sự mình rất yêu người ấy, trước đây và cả bây giờ cũng vậy, nhưng mình ko biết nên làm thế nào nữa vì mình cảm thấy người ấy ko quan tâm tới mình. Mình đã từng hỏi người ấy có yêu mình ko, người ấy ko nói rằng có yêu mà chỉ hỏi lại mình " ko yêu thì tại sao lại liên lạc lại làm gì, trao cho anh thì em đã trao rồi nếu là lợi dụng thì anh cần gì phải đi xa về để ... với em". Đúng là người đó làm rất xa mình, ít khi người đó có thời gian rảnh lắm. Nhưng mình ko biết phải làm thế nào nữa vì người ấy ít khi chủ động liên lạc với mình lắm, mình cũng đã nói rõ cho người ấy biết tình cảm của mình và mình muốn 2 đứa yêu nhau trong sáng chứ ko phải là ... Các bạn hãy cho mình lời khuyên nhé, thực sự đã ko ít lần mình quyết tâm là sẽ ko liên lạc gì với người ấy nữa nhưng mình ko thể, cuối cùng mình lại liên lạc vì mình rất nhớ người ấy.
Mr Giang
Trả lời 16 năm trước
[:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/] thật là kỳ lạ vì người đó đâu có yêu bạn, chẳng qua người đó chỉ muốn sex ở bạn thui, người đó coi bạn là chỗ để xả strees sex. Nên tỉnh táo đi bạn.Không thể và không có cách j để giữ vì mình không thể giữ được cái mà không phải là của mình. [:-/][:-/][:-/]
Nguyễn Hoài Thu
Trả lời 16 năm trước
Người ấy là một con yêu râu xanh đó bạn ơi!!! Bạn đừng phí hoài tình yêu của bạn cho một người như thế.... Hãy cố gắng và đừng liên lạc với người đó dù chỉ là 1 tin nhắn....Không có thứ tình yêu nào lại [quote]"ko yêu thì tại sao lại liên lạc lại làm gì, trao cho anh thì em đã trao rồi nếu là lợi dụng thì anh cần gì phải đi xa về để ... với em".[/quote] Để ở đây là làm gì.. Không phải vì nhớ bạn, không phải vì lo lắng cho bạn mà chỉ là đang cần thỏa mãn bản năng của một con yêu đó . Chúc bạn tỉnh táo để có kết quả sáng suốt.
Nguyen Ngoc Ha
Trả lời 16 năm trước
MÌnh nghĩ nếu bạn muốn tính chuyện xa xôi với anh ta thì nên gặp anh ta để nói thẳng, chứ không tình yêu nào mà mấy tháng gặp nhau 1 lần, làm chuyện đó rồi lại bặt vô âm tín đâu. Còn nếu bạn không xác định gì với anh ta cả, chỉ gặp để cùng vui thì cũng không có vấn đề gì. Nhưng trong câu hỏi của bạn thì bạn muốn dành chọn tình cảm của người đó, thì bạn nên làm rõ, nếu không thì chấm dứt cho sớm để không tốn thời gian của bạn nữa. Tuổi thanh xuân chỉ có hạn thôi, nên dành tình yêu cho người yêu thương bạn thì hơn.
chu khai hoan
Trả lời 16 năm trước
To nghi cau khong nen de y den ten day nua.to nghi han khong that su quan tam den cau thi tot nhat la hay nghi ngoi di, tim mot viec gi thu vi hon de lam.To la em gai cua ten nay day.HI...Hi.Neu can mot loi khuyen cau co the goi cho to theo so 0977749466.[:-c][;)]
Trả lời 16 năm trước
thôi thế là toi rồi nghe những biểu hiên mà con iu râu xanh đó nói vói bạn thì là ban bị lợi dung rồi, Nếu người ta quan tâm tới bạn thì người ta sẽ chủ đông liên lạc với bạn và liên lạc một cách thường xuyên chứ không phải là lâu lâu. Thôi thế là thôi....Tui iu nhiều rồi nên 3 cá trò này tui rành lám[:,)]
Trả lời 16 năm trước
Cám ơn mọi người đã giúp mình, thực ra mình cũng biết là nên dứt khoát nhưng vì mỗi lần mình muốn nói ra điều đó thì mình lại bị lung lay, mình thấy buồn vì suy nghĩ và cách làm của mình khác nhau quá. Giờ mình muốn gặp người đó để nói rõ mọi chuyện thì thấy khó gặp quá vì có lẽ người ta ko muốn. Mình nên lặng lẽ chấm dứt mọi chuyện phải ko? khó quá vì mình là một đứa hèn nhát, ko dám đối diện với sự thật[:((][:((]
Ngô Ngà
Trả lời 13 năm trước

bạn yêu anh ta thế thì làm cách nào trói anh ta vào cùm đi còn chờ đợi gì nữa ^_^.Cho anh ta đứa con trai đi bạn ^_^đảm bảo anh ta tử tế ngay,có con cái đến tận nhà anh ta luôn là anh ta phai chủ động liên lạc với bạn ngay ấy mà ^_^.Good luck for you

meocon
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

mjh nghj rằng bạn nên suy nghi thật kỹ về mối quan hệ này.

có thể mjh cũng đã từng như bạn

nhưng mình có khác bạn ở 1 điểm

đó là người đó nói người đó yêu mjh

người đó nói vậy nhưng mỗi lần gặp cũng chỉ biết đòi hỏi

nhưng cuối cùng mình cũng đã có gắng chấm dứt được mối quan hệ đó

tuy rằng mjh vẫn là kẻ đau đớn nhất

là kẻ buồn nhất

nhưng thời gian sẽ chữa lành tất cả

hãy dũng cảm lên

đau vì 1 người như vậy thì không đáng đâu.

chúc bạn may mắn và có được quyết định đúng đắn!

dohuyphung
Trả lời 13 năm trước

Vậy là bạn đã yêu họ rồi.Trước đây trường hợp của tôi cũng gần giống của bạn. Tuy nhiên bạn phải xác định rõ. Bạn nhớ người ấy vào hoàn cảnh nào? Hay bạn chỉ nhớ lúc say xưa quá mức kia. Tuy không trong sáng nhưng nó cũng có thể là một yếu tố làm bạn nhớ người đó. Hoặc bạn nhớ người ấy và luôn tôn trọng người đó. Bạn nên yêu người đó. Tình yêu không dễ gì để có được đâu bạn ạ. Chúc bạn sớm lãnh ngộ ra tình yêu đó và có một hướng giải quyết thật đúng mực.