Co ai giup minh va cho minh loi khuyen Thuc su gio minh rat can 1 loi khuyen

Minh song o ngoai bac Tinh Nam Dinh Con nguoi yeu minh song o trong Nam Lan vua roi minh va nguoi yeu co gian nhau Nguoi yeu minh hien va ngoc lam chua va cham nhieu voi cuoc song xa hoi Bua hom no nguoi yeu minh nhan tin cho minh va noi ngay mai em ra Ha Noi kiem viec lam roi tu nay anh dung co lien lac voi em nua dien thoai em se thay sim Em muon tu minh song cuoc song tu lap "Minh biet ngoai Bac tren Ha Noi nguoi yeu minh dau co quen ai dau Neu co chi la 1 nguoi con trai ma minh ko biet la nguoi the nao nua Minh co goi dien thoai den nha nguoi yeu thi duoc biet nguoi yeu minh da di nhung ma noi doi voi me la len sai gon Nhung thuc ra la di Ha Noi Minh co goi dien thoai cho co^ ay thi may toan thong bao hien gio ko lien lac duoc Con ko thi nguoi yeu minh tu choi cuoc goi .Tu hom qua den gio minh chua luc nao duoc 1 giac ngu ngon ,ko lam duoc viec gi ca Co luc nuoc mat minh da trao ra vi lo lang cho nguoi yeu minh So co chuyen gi xay ra co đầy dãy nhung cam bay cuoc song Ai do cho minh loi khuyen 1 loi khuyen minh phai lam sao bay gio
Hai
Trả lời 16 năm trước
Giải tán đi cho nhẹ cái đầu ! chúc vui !
Le Thuy Ngan
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử nghĩ lại xem mình có làm điều j` sai để cô ý giận ko? theo ban nó thi` cô ý có wen 1 người con zai # trên HN có thể cô ý đã thay đổi tình cảm với bạn.... Theo mình bạn cứ để 1 thời gian xem cô ý có liên lac lại với ban ko đã bít đâu cô ấy đang chưng tỏ 1 việc j` đấy với bạn thi` sao cô ý chẳng bảo" Em muon tu minh song cuoc song tu lap " đấy sa0.
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
MÌnh hiểu tâm sự của bạn, mình từng nói với một người như vậy, do mình không muốn tiếp tục quan hệ với anh ta. Nên mình nghĩ bạn gái bạn cũng vậy đôi khi không muốn làm bạn tổn thương nên nói vậy. Bạn cũng không cần gì phải buồn vì cái gì đến nó sẽ đến, bạn chỉ cần sống với chính bản thân bạn, luôn nỗ lực để moi việc tốt hơn, thì đến lúc nào đó mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại thôi.