Mọi người hãy giúp mình với - Mình tuyệt vọng quá, xin hãy cho lời khuyên?

Mình va bạn gái minh yêu nhau vừa đúng được 1 năm.tối hôm đó 2 đứa còn nhắn tin nói chuyện rất vui vẻ va lãng mạn. Tự dưng hôm sau cô ấy nhắn tin cho mình và nói là cô ấy đã mệt mỏi lắm rồi và không thể tiếp tục được nữa và nói rằng 2 đứa nên dừng lại vì không hợp nhau. Mình bị sốc va đau đớn vô cùng. Mình đã điện thoại cho cô ấy va hỏi rằng hãy cho mình một lí do chính đáng. Cô ấy đã khóc rất nhiều và nói là cô ấy rất yêu mình và không còn sự lựa chon nào khác. Mình đau đớn và cố gắng hỏi cô ây lí do tại sao lại như vây nhưg cô ấy nhất quyết không chịu nói. Cô ấy bảo mình hãy quên cô ấy đi va xem như chưa từng quen cô ây. mình không thể nào đứng vững được và mình đã khóc rất nhiều. bây giờ mình mất niềm tin vào cuộc sống rôi. Mọi người cho mình lời khuyên đi.

Bluewonder
Trả lời 14 năm trước

Những lúc nước sôi nửa bỏng thế này đừng có điện thoại, hãy đến gặp trực tiếp. Khi ngồi nói chuyện mh tin bạn sẽ hỏi đc cô ấy lý do thôi. Phải biết lý do thì mới có hướng giải quyết chứ! Goodluck!

lê băng tâm
Trả lời 14 năm trước

hey da! tình hình kua~ sư huynh có vẻ bi đát đêy! hik nếu muốn zải quyết tình hình này theo tiểu muội nghi~ sư huynh fai~ tìm ra nguyên nhân tại sao chị ý lại như zậy! chắc chắn chị ý đang gặp 1 vấn đề jk đó khó nói ra hoặc ko thể nói ra!

theo muộinghĩ gặp trực tiếp nhau rồi nói chuyện vẫn là cách thực tế nhất và hay nhất! huynh thử hẹn chị ý ở một nơi nào đó thoáng đãng một chút, ít người 1 chút để chị ý có thể nói ra khó khăn của mình 1 cách tự nhiên hơn! ròi huynh từ từ đề cập đến chuyện ý xem sao? nếu như chị ý chịu nói ra thì tốt huynh hãy zúp đỡ chị ý nói rằng huynh sẽ luôn bên cạnh chia sẻ cho chị

kòn nếu chị ý ko thể nói thỳ huynh kũm đừng nên hỏi nhưg huynh fải nắm zữ chỵ ý nhá! ko đc buôg tay, nhất định ko đc vj` đã tròn 1 năm rồi kòn jk!

huynh hãy tự tìm hiểu nhữg khó khăn của chị ý qua bạn bè của chị, za đình của chị pik đâu sẽ zúp đc chị !

muội thỳ nhỏ tuổi hơn huynh nhìu lắm chỉ zúp đc huynh có thế thui nhưg huynh hay~ nhớ : nắm zữ thật chắc nhữg jk thuộc về mình nhé!

chúc huynh mau mau lấy lại niềm tin trong cuộc sống vui vẻ iêu đời! đọc đc kâu tra~ lời kua~ muội nhắn tin lại cho muội pik nhe! :x:x

huynh minh cuong
Trả lời 14 năm trước

Cảm ơncác ban đã giúp mình. Nhưng mà bạn ơi mình vàcô ấy đang ở 2 nơi rất xa nhau. Cô ấy thìở ngòai quê còn mình đang ở tận thành phố Hồ Chí Minh. Hix hix. thế mới đau khổ cho chứ !