Ai giúp mình trả lời vấn đề này với???

Trong 1 gia đình có 2 anh(anh trai 15) em(em gái 12) ,vào lúc người mẹ mất người cha nói sự thật ra và người anh biết em gái mình không phải là em ruột mà là em nuôi rồi sau đó năm lên 19 người anh nảy sinh tình cảm với người em ,bấy lâu nay tình cảm của như anh như là anh em ruột thịt nhưng sau khi biết em buôi mình cũng thích mình thì nhười anh rất vui nhưng 2 người đó lại không dám đường đường chính chính mà thệ hiện tình cảm như vậy trước mặt cha của mình (câu chuyện được lấy từ truyện "DNA" của nhật do NXB Đồng Nai sản xuất) .

Vậy nếu là bạn thì bạn nghĩ sao trong trường hợp cay đắng này ,có nên tiếp tục tình cảm này hay là không ,xin cho mình ý chút kiến .

HCM
Trả lời 14 năm trước

Nếu là mình thì mình sẽ tiếp tục. 2 ngườiyêu thương nhau thì tại sao ko đến zới nhau khi cả 2 ko cùng chung huyết thống. Hãy nói rõ chuyệntình cảm của 2 anh emchongười Cha biết, mình chắc rằng với tình thương của người Cha dành cho con Cha sẽ đồng ý chuyện này thui. Câu chuyệnrất thú vị