Chuyện tình cảm phức tạp, mong nhận được lời khuyên?

ai có thể cho em hỏi....em và ng.yo em đã gắn bó với nhau đc 1 năm rồi cũng đã có chuyện đó với nhau nhưng rồi đến 1 ngày ng.yo em nói thích 1 ng # ở gần nhà....sau 1 tháng sau 2 ng đó vẫn nhắn tin qua đt vẫn gặp mặt nhau mặc dù bọn em có cãi nhau nhưng ng.yo em vẫn khăng khăng làm bạn với ng kia...em cũng đã nói chuyện với ng con trai kia khuyên cậu ta lên tránh xa bọn em nhưng cậu ta ko nghe cậu ta nói chỉ là bạn ng.yo em noíc ũng chỉ là bạn nhưng cảm thấy 2 ng đó thân mật với nhau...hiện gơờ em đang rất bối dối ko biết cứ tiếp tục tình trạng để 2 ng đó làm bạn và bỏ quên quá khứ hay quyết định ra đi vì ng.yo minh thích 1 ng #.....em cũng rất yêu ng đó nên em ko thể bỏ ng đó đc nhưng khi yêu thì bọn em lại hay cãi nhau vì ng con trai kia cứ nt và muốn làm t.c bọn em rạn nứt...ng.yo em bảo em là 1 ng ích kỉ vậy trong chuyện này em đúng hay ng.yo em đúng

Điện máy HC
Trả lời 14 năm trước

bạn nói không rõ nên mình cũng chả biết khuyên bạn thế nào cả

AT&T
Trả lời 14 năm trước

Cách trả thù tình địch tốt nhất là nhường hẳn cô ta cho hắn. ok

Nguyễn Đăng Hoàng check gia
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên chia tay cô ta đi. Dơn giản vì cô ta yêu bạn nhưng không toàn tâm taonf ý yêu bạn. Tốt nhất chia tay cô ta đi. Chúc bạn hạnh phúc

NgoTuan
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của suzuki28

Bạn nên chia tay cô ta đi. Dơn giản vì cô ta yêu bạn nhưng không toàn tâm taonf ý yêu bạn. Tốt nhất chia tay cô ta đi. Chúc bạn hạnh phúc

cám ơn bạn vì lời chia sẻ ...mình vừa ct ng đó xong....đúng là tình yêu ko có gì là mãi mãi cả...thật buồn....yêu 1 ng và kiếm đc 1 ng yêu mình thật lòng thật khó khăn....có lẽ mình sẽ ko khóc...và koi đó là 1 quá khứ buồn 1 kỉ niệm mà cần phải quên cám ơn mọi ng Pp