Chuyện ngoại tình, xin các bạn cho lời khuyên?

Tôi và cô ấy đều là công chức nhà nước , trước khi chuyện xảy ra cả hai đều quan niện chuyện ngoại tình là không thể . thực sự tôi nghĩ chuyện sẽ không bao giờ xảy ra với tôi . nhưng từ khi chúng tôi gặp nhau , cái quan niệm của chúng tôi bị phá vỡ , giờ chúng tôi đã đi rất xa giới hạn chúng tôi không muốn mất đi gia đình đang hạnh phúc và lại càng không muốn xa nhau , vậy các bạn hãy cho chúng tôi lời khuyên  lên làm sao đây ?

AT&T
Trả lời 14 năm trước

Đàn ông chân chính là một sợi dây cao su một đầu buộc chặt vào chân giường của vợ đầu kia kéo dài vô tận đến khi đầu kia thả ra thì nó lại bật trở về chân giường của vợ. Tôi cũng là một người đàn ông chân chính. Xin chia sẻ

Trần Lệ Hằng
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn.

1 /bạn nói cả 2 bạn đang có 1 gia đình hanh phúc tại sao 2 bạn lại đi ngoại tình?????

2/ Vậy thì 2 bạn đến với nhau vì cái gì???????

Tôi thiết nghĩ 2 bạn đến với nhau chỉ vì TD mà thôi. mà chuyện đó thì sao sánh bằng gia đình hạnh phúc được chứ.

Còn nếu 2 bạn yêu nhau đúng nghĩa thì liêu gia đình của các bạn có thật sự hạnh phúc hay ko?

Các bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 mà thôi không thể tồn tại song song 2 gia đình hạnh phúc với 1 cặp ngoại tình như các bạn dc.đó là vô đạo đức.

chúc bạn có quyết định sáng suốt .