Mình giờ đang vừa giận, vừa tức, vừa thấy tội lỗi?

Xin chào.!

Mình giờ đang vừa giận, vừa tức, vừa thấy tội lỗi, mình chẳng biết như thế nào cả. Cũng muốn khóc muốn hét thật to cho thoải mái, nhưng chẳng biết làm sao cả, chỉ biết lên đây tâm sự với mọi người mong mọi người giúp mình.! mh sinh năm 87, mình có quen 1 anh sinh năm 81 là người cùng quê, đã quen hơn 1 năm và cả 2 cũng có chút cảm tình và bọn mình đã đi quá giới hạn của tình bạn sau vài ba lần gặp gỡ.! mình thấy ân hận vô cùng, dù a k phải là người đầu tiên, nhưng gần đây mình lại biết a ấy có bạn gái đã yêu nhau đc 6 tháng và đang chuẩn bị cưới. Mình thấy sụp đổ vô cùng, tại sao lại có chuyện như thế với mình, mình đâu thua kém gì người con gái đấy, sao a ấy lại xem mình là một món đồ, là vật thay thế làm sao lại có ng con trai như vậy, thề non hẹn biển, lại là ng cùng quê, biết rõ về nhau, sao lại khốn nạn như thế. Mình nên nghĩ theo hướng nào đây, k pải do a khốn nạn mà do mình ư? do mình dễ dãi quá hay là gì.! mình phải làm sao đây.!!! người con gái ấy đến sau mình, mình có nên giành giật lại người mình yêu hay là buông xuôi, hay a ấy k xứng đáng với mình.!!!

Databook
Trả lời 13 năm trước

Em giành cái gì chứ, Tình yêu chăng! Nếu em làm như vậy thì em đã tự hạ thấp mình rồi đấy.

Tình yêu. Không gì là có lỗi cả và cũng không phân biệt ai hơn ai kém, càng không có dang giới trước sau, có trách thì chỉ trách anh ta phụ nghĩa.

Bây giờ em không nên tự trách mình và cũng không nên trách anh ấy nữa, quá khứ chỉ là quá khứ mà thôi, đừng tự dày vò mình. Cuộc sống của em, tương lai của em còn ở phía trước.em không nên nghĩ ngợ nhiều, phải nhìn thẳng về phía trước mà sống.

em hãy cố gắng nên. Anh rất hiểu và thông cảm với em trong vấn đề này,

Nếu cần có một người tâm sự hãy mail cho anh "xuanbinh.kido@gmail.com"

Nguyễn THị A
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của binhkido

Em giành cái gì chứ, Tình yêu chăng! Nếu em làm như vậy thì em đã tự hạ thấp mình rồi đấy.

Tình yêu. Không gì là có lỗi cả và cũng không phân biệt ai hơn ai kém, càng không có dang giới trước sau, có trách thì chỉ trách anh ta phụ nghĩa.

Bây giờ em không nên tự trách mình và cũng không nên trách anh ấy nữa, quá khứ chỉ là quá khứ mà thôi, đừng tự dày vò mình. Cuộc sống của em, tương lai của em còn ở phía trước.em không nên nghĩ ngợ nhiều, phải nhìn thẳng về phía trước mà sống.

em hãy cố gắng nên. Anh rất hiểu và thông cảm với em trong vấn đề này,

Nếu cần có một người tâm sự hãy mail cho anh "xuanbinh.kido@gmail.com"

k nên trách a ấy ư, sao k thể trách đc, đã lừa dối e trong suốt 6thang trời, 1 thời gian dài e k phát hiện ra a có ng khác, a vẫn yêu em nhưng a vẫn yêu ng con gái đấy. và giờ đây, ng con gái đấy đến và nói với em là em ý là ng yêu a ý.! Tại sao con trai lại như vậy, tình yêu là trò đùa hay sao, hay là đồ chơi hay là thích thì yêu........sao e có thể nghĩ tốt cho a ấy đc chứ.!!! Vẫn biết như thế là người k xứng đáng với em. gieo nhân nào rồi sẽ gặp quả ấy. Mong một ngày a ấy sẽ ân hận vì sự lừa dối, vì lừa dối chỉ nhận đc sự dối lừa

nguyen van khoa
Trả lời 13 năm trước

nhừng người như vậy thì quên đi cho song bạn ah.là thằng đàn ông mà không dám nhìn vào sự thực thì chẳng có gì đảm bảo cho cuộc sống sau này

đã có người yêu rồi mà còn đến với bạn thì anh ta đa đi quá xa rồi đó

người con gái kia thật bất hạnh khi lấy phải 1 thằng để như anh ta

bạn hay vui lên vì bạn đã biết bộ mặt thật của anh ta

Nguyễn THị A
Trả lời 13 năm trước

em cám ơn mọi người đã động viên em, em hi vọng e ở hiền sẽ gặp lành.! Em cũng phải cảm ơn cô gái kia đã cho e biết bộ mặt của a ta, người như vậy k đáng để em yêu.! thật đáng tầm thường, hèn hạ, đáng coi thường người đó. Chẳng có gì đáng để em trân trọng người ta hết.!!! Hi vọng ông trời có mắt, gieo nhân nào gặp quả nấy. rồi có ngày a ý phải ân hận vì hành động hèn hạ như vậy, người đùa giỡn với tình cảm, xem tình cảm là một trò đùa.!!!

Nguyen Hoa Binh
Trả lời 13 năm trước

ko đáng đâu bạn,chẳng phải là vì đến trước hay đến sau,mà quan trong người đàn ông đó ko đáng để bạn phải hy sinh nhiều đến vậy,nếu bạn cố giành giật lại anh ta cho dù bạn có giành giật được thì tính cách đa dâm của anh ta cũng sẽ làm bạn phải khổ,còn con cái nữa,ko đáng đâu bạn.Mình còn lấy nhau 10 năm,có nhau 1 đứa con,vậy mà chồng mình vẫn đi bồ được thì bạn bảo đàn ông đâu đáng cho chúng ta phải hy sinh nhiều đến thế,đùng đau khổ vì 1 thằng đàn ông.

thanhtung
Trả lời 13 năm trước

Bạn mới chỉ có chút tình cảm với anh ấy thôi mà!

Nguyễn THị A
Trả lời 13 năm trước

cũng k hẳn là chút tình cảm đâu bạn, quen và yêu cũng gần 1 năm

Nguyễn THị A
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khanhbinh8506sandatviet

ko đáng đâu bạn,chẳng phải là vì đến trước hay đến sau,mà quan trong người đàn ông đó ko đáng để bạn phải hy sinh nhiều đến vậy,nếu bạn cố giành giật lại anh ta cho dù bạn có giành giật được thì tính cách đa dâm của anh ta cũng sẽ làm bạn phải khổ,còn con cái nữa,ko đáng đâu bạn.Mình còn lấy nhau 10 năm,có nhau 1 đứa con,vậy mà chồng mình vẫn đi bồ được thì bạn bảo đàn ông đâu đáng cho chúng ta phải hy sinh nhiều đến thế,đùng đau khổ vì 1 thằng đàn ông.

Tất cả đàn ông đều giống nhau, chỉ khác mỗi cái mặt.! thật khốn nạn tới bao giờ hết đc cái thói trăng hoa, bao nhiêu cho đủ lòng tham lòng ích kỷ.! giờ e mất tin vào đàn ông mất, mất tin vào tình yêu.!!!!
Nhi Huỳnh
Trả lời 13 năm trước

cứ tưởng tượng nhé:

Bạn sống tốt, giàu có, đi xe sang, xinh đẹp đi ngang wa, và đối xử tử tế với hắn thì chỉ có nước làm nhục cái bản mặt hắn thôi. lúc đó hắn sẽ tiếc nuối và thầm nghĩ, bạn là người cao thượng. Đó là cách trả thù vinh quang nhất. cố gắng làm giàu đi đừng tức giận chỉ tổ thêm mau già.

thanhtung
Trả lời 13 năm trước

Cánh cửa này khép lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra. Cuộc sống là vậy, tất cả không chỉ là màu hồng... thêm một vài điều như thế này bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn và đáng phải sống. Mình không thể giúp bạn hết buồn khổ nhưng theo mình nếu bạn buồn thì cứ để cho nó buồn, nếu bạn đau thì cứ để nó đau theo 1 lẽ tự nhiên.

Nghe bài này cùng mình nhé: http://mp3.zing.vn/bai-hat/Tro-Ve-Cat-Bui-Vu-Khanh/ZWZ9FD8D.html