Router wireless và AP phát sóng như thế nào?

Tùy vào thiết kế định hướng của anten mà người ta có thể điều chỉnh được hướng phát sóng của anten (nhưng bao giờ nó cũng phải có dạng 3D chứ ko phải dạng 2D 1 mặt phẳng như ý tưởng của bạn). Anten của wifi hiện nay thông thường phát sóng theo hình cầu (còn gọi phát sóng ko định hướng).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo như yêu cầu của bạn tầm 20m mà ko có vật chắn thì mọi AP đều đáp ứng tốt nhưng nếu mà có vật chắn kiểu như tường bê tông thì rách việc rồi đó, sóng sánh sẽ ko ổn định đâu. Trong trường hợp này bạn hãy kiếm con nào có công suất lớn 1 chút.