Xin tư vấn dùng Wireless nào! ?

E cần loại nào nó trâu bò tý, e thấy chưa cần phải dùng chuẩn N cứ con nào khỏe, nhiều người vào ko vấn đề j, phát được ổn định 3 tầng nhà chạy 24/24 là oke. LinkSys có vẻ nổi tiếng nhưng gần đây thấy nhiều người bắt đầu chê mấy model mới như WRT54G2, WRT54GC và thậm chí cả WRT54GL, tất cả đều ko bằng WRT54GS ngày xưa. Các bác thấy con 120N thế nào ạ, con này giá có vẻ ổn còn mấy con đời sau 320N .. thì mắc quá. Hay hãng khác có con nào ổn thì tư vấn cho e, giá tầm 1tr5 là ổn ạ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Linksys thì bạn chứ chọn mấy con này: WRT54GL và WAP54G, còn chuẩn N thì kiếm con WRT320N hoặc WRT310N hoặc WRT160N, mấy con này mình làm cho nhiều KS lắm, yân tâm mà xài nhé.
Lê Chí Công
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào đây để xem thêm chi tiết nhé, ổn đấy http://lamtheo.com/huong-dan-cach-ket-noi-wifi-an-toan-hon-anti-virus-va-firewall-28d4b79a8.html