Xóa sẹo mụn thâm chỗ nào Hà Nội uy tín, chất lượng?

Trước đây mình bị trứng cá nhiều.nhưng không biết cách phòng tránh và chữa trị nên bây giờ da mặt mình bị hình thành sẹo mụn rất nhiều.Sẹo sâu và thâm.Làm mình rất mất tự tin.

Nay mình muốn hỏi tại hà nội có trung tâm thẩm mỹ hay cơ sở nào Có Uy tín và Chất lượng chuyên về Xóa Sẹo Mụn không ? Địa chỉ và nếu có giá cả nữa thì tốt.

Nếu bạn nào biết làm phiền Y!m cho mình với : x_quangthien22_x

Cảm ơn các bạn rất nhiều

Nguyễn Thị Việt Hà
Trả lời 14 năm trước

Xin giới thiệu SP đặc trị vết thâm số 1 thế giới.

Nếu vấn đề của tôi là vết thâm?

Trong một số trường hợp, tế bào sắc tố( tế bào biểu bì tạo hắc tố chịu trách nhiệm cho màu sắc

của da) hoạt động quá tích cực sau chấn thương. Điều này gây ra hậu quả là hình thành vết sẹo thâm. Hormones cũng có thể là nguyên nhân khiến các vùng da khác trở nên thâm.

2. Scarlight MD: Có tác dụng làm sáng làn da bị đổi màu đen, vết rạn da sau sinh, sẹo sắc tố, vết thâm, tàn nhang, quầng mắt, đốm tuổi tác, đốm gan. Có tác dụng kiểm soát tế bào sắc tố phát triển trên da và làm tươi trẻ làn da.

Sản phẩm ở dạng gel lỏng trong suốt, nhanh khô và có thể trang điểm lên trên bề mặt vết sẹo đã được bôi thuốc. Sản phẩm có công hiệu ngay, trong 2-3 tuần đầu tiên có thể giảm độ lồi của vết sẹo, giảm các vết nám, sắc tố da.

Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: http://www.scarguard.com

Giá bán: 1,500,000 vnđ/ 1 hộp

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Thị Việt Hà- 0979 365 499.
Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Phạm Duy Đức
Trả lời 13 năm trước

Scarguard MD - đặc trị sẹo lồi: là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, để giảm thiểu những vết sẹo mới, điều trị các vết sẹo cũ, sẹo lồi và sẹo phì đại và giúp ngăn chặn các mô sẹo hình thành sau phẫu thuật hoặc chấn thương.

Thành phần:

Silicone: Thuốc đắp silicone đã được chứng minh là giúp làm nhỏ vết sẹo.

Cortisone: Giúp làm giảm sựu sưng tấy của da mà ta thấy hay xuất hiện cùng vết sẹo.

Vitanmin E: Giúp ích cho quá trình liền sẹo bằng các làm mền và làm ẩm vết sẹo

2.Scarlight MD- đặc trị sẹo màu: gồm chất làm sáng y học truyền thống và các thành phần vi lượng đồng cân, là sự tích hợp của nhiều kỹ thuật công nghệ chữa trị sẹo thâm, đốm tuổi tác, tàn nhang, đốm gan,vết rạn da sau sinh, bất kỳ sự đổi màu đen nâu nào của da.

Thành phần:

Hydroquinone làm việc bằng cách giảm số lượng sắc tố có thể nhìn thấy được trên da.

Retinoic, azaleic và kojic acids cùng với Vitamin C hoạt động để tạo nên sự trẻ hoá cho làn da.

Cách dùng: Bôi thuốc lên vùng da cần điều trị, ngày 2 lần.

Thuốc được sản xuất dưới dạng chất gel lỏng trong suốt, nhanh khô, không thấm nước, gần như không thể nhìn thấy, đồng thời không để lại chất cặn bã nào trên bề mặt da nên không gây bẩn quần áo. Có thể trang điểm trên bề mặt vết sẹo sau khi chất gel đã khô. Sản phẩm có công hiệu ngay, trong 2-3 tuần đầu tiên có thể giảm độ lồi của vết sẹo, giảm các vết nám, sắc tố da

Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: scarguard.com

Giá bán: 1,500,000 vnđ/ 1 hộp

Mọi chi tiết xin liên hệ: PHAM DUY DUC sdt 0937070017.
Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương check giá
Trả lời 12 năm trước

Rất nhiều người chủ quan khi bị mụn và thường tự điều trị , nhưng thực tế mụn là một bệnh lý ngoài da vì thế việc điều trị mụn bạn phải tuân theo đúng phác đồ điều trị của các bác sĩ chuyên khoa,sẽ giảm được nguy cơ bị biến chứng sẹo , vết thâm ...

Điêù trị da mụn - viêm sưng - tấy đỏ: Do tác động của môi trường sống và khí hậu nóng nực làm cho các tuyến nhờn phải làm việc một cách thoái quá , làm lỗ chân lông trên da bị nở lớn , không khí bị ô nhiễm , bụi,khói ... tácđộng vào da làm cho các tuyến bã nhờn không được thông thoáng bị tắc nghẽn sinh ra mụn . Rất nhiều người chủ quan khi bị mụn và thường tự điều trị , nhưng thực tế mụn là một bệnh lý ngoài da vì thế việc điều trị mụn bạn phải tuân theo đúng phác đồ điều trị của các bác sĩ chuyên khoa,sẽ giảm được nguy cơ bị biến chứng sẹo , vết thâm

Với phương pháp điều trị mụn tận gốc kết hợp với ánh sáng sinh học , uống thuốc , xông thuốc đặc trị diệt khuẩn cùng mặt nạ thuốc được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng giảm viêm ức chế bài tiết bã nhờn giảm vết thâm sau 10 ngày điều trị .

Nguyễn Thị Bảo Chi
Trả lời 11 năm trước

Sẹo mụn và mụn thâm do bạn nặn mụn đây mà >"< bạn nên nhớ khẩu quyết : không nặn mụn dưới bất kì hình thức nào nhé....

Điều trị sẹo mụn và thâm nên xài hiruscar Post Acne, đơn giản vậy thôi mà nhiều người không biết...