Hỏi về xóa sẹo lõm?

Em năm nay 25 tuổi, ngày bé em bị ngã vào thành tường. Nên hiện tại để lại 1 vết sẹo lõm ở trán sẹo thẳng 1cm cách 1cm trước đầu lông mày phải.Xin cho biết xóa sẹo bằng phương pháp nào,thời gian bao lâu.Chi phí cụ thể như thế nào
Khoa phẫu thuật thẩm mỹ
Trả lời 14 năm trước
Sẹo lõm là một dạng sẹo thiếu thẩm mỹ do thiếu tổ chức dưới sẹo. Để cải thiện sẹo của bạn có các cách sau: 1. Tiêm các chất làm đầy ( Filler- các chất dùng trong thẩm mỹ xóa các nếp nhăn, nếp gấp, tạo hình môi, má, mũi...và làm đầy các sẹo lõm). Tuy nhiên, phương pháp này tương đối đăt tiền mà thời gian duy trì không lâu 9 tháng- 1 năm. 2. Độn các mô tự thân: Đơn giản , hiệu quả hơn nhưng bạn phải chịu một phẫu thuật vùng khác để lấy mô độn. Giá hợp lý. 3. Tạo hình sẹo bằng phẫu thuật thâme mỹ sẹo là phương pháp đơn giản, hiệu quả, là phù hợp nhất với loại sẹo của bạn. Sẹo lõm sẽ được thay thế bằng một đường sẹo nhỏ khó phát hiện. Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ với: Khoa phẫu thuật thẩm mỹ- BV Tràng An 59 Thông Phong- Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội ĐT: 0437326320- 0979086118 Hay các cơ sở nhà nước ở các BV 108, 103